Các bà mẹ đã bị sốc khi biết rằng đứa con 8 tuổi của họ đang xem sex trên iPad

Home / Tổ ấm / Các bà mẹ đã bị sốc khi biết rằng đứa con 8 tuổi của họ đang xem sex trên iPad

Câu chuyện được chia sẻ bởi bà mẹ người Singapore, bà Diane trên Theindusparent là về việc tìm một bé gái tiểu học để xem phim noir trên iPad, điều này khiến nhiều phụ huynh quen với việc cho con cái xem máy tính bảng và điện thoại thông minh một cách tự do. Ngạc nhiên:

“Tôi đã không đi làm về đến 10 giờ tối tối thứ tư. Chồng tôi đi công tác xa. Người giúp việc nói rằng con gái 8 tuổi của tôi đang ngủ và đã tắm. Tôi quyết định đến phòng con gái để xem cô ấy có đi không. Trong khi ngủ, tôi nghĩ có lẽ cô ấy vẫn đang chơi trò chơi yêu thích của mình trên iPad. Tôi không biết nhiều về trò chơi này, nhưng tôi thấy các chiến binh chiến đấu với Ally như trò chơi này, vì vậy tôi đã cho con tôi chơi. Quá nhiều.

Minh họa: Besteducationnews.

Tôi vẫn có thể nhìn thấy ánh sáng từ cửa vào phòng, Ally nên vào, biết rằng cô ấy đã tỉnh, cô ấy trông ngạc nhiên, điên cuồng cố gắng đóng màn hình iPad để trốn Có gì đó. Theo bản năng của mẹ tôi, tôi cảm thấy nghi ngờ và tìm kiếm thiết bị. Không có trang web nào được hiển thị, điều đó chứng tỏ rằng con tôi đã vội vàng đóng trình duyệt web. Con gái tôi đã khóc khi biết nó bị tắt Tôi cảm thấy không thoải mái khi có vấn đề. Khi tôi thấy liên kết đến trang web đen, tôi đã kiểm tra và chết. Tức giận, tôi đã yêu cầu Ellie và tôi từ chối.

— Tôi bối rối, sợ hãi và rất sốc, Tôi vội vã rời khỏi phòng để nhắc nhở bản thân giữ bình tĩnh và đợi ngày hôm sau nói chuyện. Với chồng và tôi. Tôi hầu như không ngủ đêm đó. Tôi có nhiều câu hỏi trong đầu. Làm thế nào mà một cô bé 8 tuổi tìm thấy một bộ phim sex? Có phải vì tôi đã cài đặt chế độ điều khiển của các trang phụ được thu thập thông tin hoặc đối tượng tôi bắt chước không? Bạn có thực sự thích thể loại phim này không? Bạn có thể thủ dâm không? , Nhưng điều quan trọng là phải để con bạn hiểu rằng nó khó tránh khỏi loại nội dung này khi bạn đang lướt Internet và rất thoải mái. Không

— Nếu bạn vấp phải một bộ phim, xin đừng phán xét nó. Theo cách này, bạn sẽ chỉ Hãy ngăn chặn sự tò mò của con bạn. Hãy chuẩn bị để trả lời tất cả các câu hỏi về con của bạn, ngay cả khi chúng có liên quan đến những điều khiến bạn bối rối.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn thảo luận về chủ đề này với con bạn:

Dễ dàng bắt đầu– – Điều đầu tiên phải nói là bạn biết rằng con bạn đã có quan hệ tình dục và bạn không xấu hổ về điều đó. Bạn có thể nói điều gì đó như “Mọi thứ đều ổn. Sản phẩm này phù hợp cho người lớn, không dành cho trẻ em. Xin lỗi, nó đã xuất hiện trở lại trên máy tính và chúng tôi đang khóa tất cả các trang này. Bạn có câu hỏi nào không? “.

Hãy cho tôi biết rằng bạn không muốn con bạn xem nội dung trên Internet

Mặc dù có nhiều loại chương trình có thể ngăn các trang web đen trực tuyến, không có gì đảm bảo rằng đó là vì con bạn sẽ không ở lại với người khác Bạn đã giành được lời nói dối với bạn nếu bạn tìm thấy nội dung ở đâu đó. Vì vậy, vui lòng nói với họ một cách công khai: “Nếu bạn tìm thấy nội dung trên Internet không phù hợp với bạn, xin vui lòng. “Nói với họ rằng nếu họ bỏ lỡ các trang web như vậy, cha mẹ nên mong đợi họ

đừng phản ứng thái quá, nhưng đừng phớt lờ – thay vì trừng phạt con bạn và cho chúng một sự thay thế học tập Phương pháp, nó có thể thỏa mãn sự tò mò của họ và giúp cô ấy có sự hiểu biết tích cực về tình dục.

Công nghệ kỹ thuật số đang trong thời kỳ bùng nổ, chúng ta khó có thể thực hiện bất kỳ biện pháp nào để ngăn trẻ em tiếp xúc với những nguy hiểm của Internet, nhưng chúng ta có thể dạy Cung cấp cho trẻ một số kiến ​​thức có hại cho chúng và luôn trả lời các câu hỏi của trẻ, và cho chúng lời khuyên và sự giúp đỡ thích hợp .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.