Xem hình dáng đôi môi, biết yêu một người

Home / Tổ ấm / Xem hình dáng đôi môi, biết yêu một người

Chuyên gia về khuôn mặt và nghệ thuật Jean Hanna nói: “Điều quan trọng nhất mà đôi môi của bạn nói với bạn là bạn đang yêu ai và bạn” hào phóng “hay” vô cảm “đối với cảm xúc.” Sự khôn ngoan của khuôn mặt bạn Tác giả của “.” Bạn được sinh ra với những đặc điểm nhất định và mỗi đặc điểm có một lý do – mỗi đặc điểm có liên quan đến một phần tính cách của bạn và tất cả đều phù hợp với Haner, chúng có những đặc điểm giống nhau. . Theo kết quả nghiên cứu của Jiu-Jitsu mà cô học được từ y học Trung Quốc, đôi môi cho bạn biết tính cách của bạn — đôi môi “phù hợp” – diễn viên Shay Mitchell là một người có đôi môi “vừa vặn” Ảnh tiêu biểu của: Stealherstyle .

Đôi môi của bạn không dày cũng không mỏng, cỡ trung bình. Bạn có đủ cảm xúc cho tình yêu. Bạn sẽ chỉ làm những gì bạn nghĩ là đúng. Bạn không quá muốn bày tỏ cảm xúc, không bao giờ bỏ lỡ hoặc cầu xin Yêu, nhưng bạn vẫn khao khát một mối quan hệ gắn kết tròn .

Môi được vẽ lên môi trên đầy đặn hơn

Ảnh: Buddytv .

Theo khuôn mặt Trung Quốc, nếu bạn thay đổi khuôn mặt, bạn sẽ thay đổi cơ thể. Vì vậy, thay đổi. Do đó, nếu bạn làm xáo trộn phẩm chất tự nhiên của mình, thì bạn có thể làm xáo trộn con đường cuộc sống của bạn. Và bởi vì mỗi dòng đại diện cho một phần tính cách của bạn và có thể thể hiện bản sắc của bạn một cách hài hòa, thay đổi các đặc điểm vật lý của bạn giống như thay đổi danh tính của bạn. Càng có nhiều môi, bạn càng trở nên “kịch tính”. Nếu môi trên rộng hơn môi dưới, hãy cẩn thận – điều này có nghĩa bạn là người thích yêu quá nhiều.

Tuy nhiên, nếu môi trên của bạn dày hơn tự nhiên so với môi dưới, thì bạn là một người hào phóng, quan tâm đến nhu cầu của người khác và chính bản thân bạn trong tình yêu.

Kéo toàn bộ môi dưới

Ngôi sao truyền hình Kylie Jenner (Cả hai môi) vẽ đôi môi dày hơn môi trên. -Nếu đôi môi trông như thế này là người bạn luôn muốn được nuông chiều. Bạn cũng là một người luôn tìm kiếm sự giải trí. Thay đổi hình dạng của đôi môi cho thấy bạn là một người thực sự muốn tận hưởng cuộc sống.

Đôi môi tự nhiên đầy ở phía trên và phía dưới

Ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie có đôi môi đầy đặn, gợi cảm. Ảnh: Trendfilm .

Hình dạng của đôi môi đó có liên quan đến mong muốn làm mẹ và cho thấy bạn là một người quan tâm đến người khác. Anh ấy đại diện cho một người, anh ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, đặt người khác lên trên bản thân và cảm thấy hạnh phúc lớn lao vì điều này. Đây là một người muốn xây dựng những người bạn tốt và mối quan hệ tốt với những người khác. Họ thực sự thích các mối quan hệ.

Môi trên và môi dưới mỏng

Công nương Kate Middleton là một người có đôi môi mỏng. Ảnh: Pricecope .

Đây có thể là một người và cảm thấy tốt. Họ không cần phải theo dõi bất cứ ai. Họ cũng không thể hiện ngôn ngữ một cách tự nhiên như những người có đôi môi đầy đặn, nhưng điều này không có nghĩa là họ không tốt trong các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Môi trên rõ ràng ở giữa môi với các rãnh hình chữ V trên môi

Ảnh: Lipstickalley .

Những đôi môi này thường cho thấy chủ nhân của chúng rất giỏi giao tiếp, nhanh nhẹn và rất sáng tạo. Bởi vì họ thông minh, đôi khi họ phản ứng rất mạnh mẽ và thường suy nghĩ kỹ trước khi nói liệu điều đó có tốt không.

Môi có rãnh hình chữ V ở giữa môi trên hình bán nguyệt – Môi trên tròn của Amanda Seyfried. Ảnh: Movieweb .

Hình dạng của đôi môi này cho thấy chủ nhân của nó là một người rất dễ mến. Họ thường là những người thân thiện, dành nhiều thời gian với người khác và ân cần với người khác.

Môi có viền hình chữ V không rõ ràng ở môi trên

Môi hình chữ V Julia Roberts gần như không có môi. Ảnh: Telegram.

Đôi môi đó cho thấy một người không có ranh giới cảm xúc. Họ có thể cho đi quá nhiều, chỉ tập trung vào việc chăm sóc người khác, mà quên chăm sóc bản thân. Họ thường có trách nhiệm với người khác, nhưng họ nên nhận ra rằng chăm sóc mọi thứ không phải là việc của họ. Có thể là – môi trên và dưới được lấp đầy một cách tự nhiên với đôi môi của Chrissy Teigen. Ảnh: Beautyeditor .

Kiểu môi này cho thấy chủ nhân của nó rất giỏi chơi và yêu sự chú ý của mọi người. Họ thường thích được chú ý và không muốn ở một mình, điều này có thể hơi xa vờiTôi có liên kết. Những đôi môi này cũng có thể được liên kết với những người thích nuông chiều bản thân, thích vui vẻ, tình cảm và sừng – miệng nhỏ và môi dày – môi nhỏ nhưng đẹp và môi đầy đặn (người mẫu Lindsey Wixson). Những người có hình dạng môi này thường thiết lập mối quan hệ trước tiên, nhưng khi họ cảm thấy rằng người kia đang chăm sóc nhu cầu của mình, trước tiên họ sẽ xem xét “nửa kia”. Mặt khác, những người có miệng nhỏ và môi mỏng thường gặp khó khăn trong việc thiết lập mối quan hệ vì họ không có nhu cầu mạnh mẽ để liên kết với người khác.

Môi trên quá mỏng (như thể không) và môi dưới mức bình thường. – – George Clooney. Ảnh: Weneedfun.

Người này coi trọng công việc và thành tích, không phải mối quan hệ, cạnh tranh và tham vọng. Họ có thể gặp khó khăn trong các mối quan hệ giữa các cá nhân và cảm thấy khó thư giãn, bởi vì cuộc sống là một cuộc đấu tranh cho họ. 60% đàn ông có miệng như vậy, trong khi phụ nữ có ít hơn.

Mở miệng, môi đầy đặn bình thường

Diễn viên Kerry Washington. Nhiếp ảnh: Blaqvixenbeauty .

Những người này rất hào phóng và luôn nghĩ về cách giúp đỡ người khác. Những người có miệng lớn và môi mỏng thì ngược lại, không thích hoặc không xem xét người khác.

Vương Linh (theo quốc tế)

Leave a Reply

Your email address will not be published.