Một cô gái trẻ bị bạn trai bỏ rơi vì căn bệnh ung thư vẫn đang chiến đấu với căn bệnh này.

Home / Tổ ấm / Một cô gái trẻ bị bạn trai bỏ rơi vì căn bệnh ung thư vẫn đang chiến đấu với căn bệnh này.

Zhou Lin là một cô gái 28 tuổi lạc quan, đang chiến đấu với căn bệnh ung thư vú. Câu chuyện này đã truyền cảm hứng cho mạng xã hội Trung Quốc.

Zhou đã đẹp trước khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Vào tháng 6 năm 2015, khi Zhou đang ở bệnh viện tỉnh Tứ Xuyên, bác sĩ chẩn đoán bị ung thư vú. Nỗi lo về căn bệnh vẫn chưa nguôi ngoai. Sau khi mất việc và bị bạn trai bỏ rơi, Zhou phải nhận tin xấu hai lần liên tiếp. Mất điểm tựa vào thời điểm khó hiểu nhất, Zhou nhanh chóng hồi phục tâm trí và tiếp tục chiến đấu với căn bệnh.

Vào tháng 7, Zhou đã loại bỏ khoang ngực của mình. Sau đó, cô gái đã nhận được 6 chu kỳ hóa trị và 25 chu kỳ xạ trị đau đớn. Gia đình của Zhou hiện đã chi 200.000 nhân dân tệ (khoảng 280 triệu đô la Mỹ), một nửa trong số đó cần vay tiền từ người thân.

Chín ngày sau phẫu thuật cắt bỏ vú, Zhou quyết định ghi lại nỗi đau mà tôi vẫn cảm thấy sau ca phẫu thuật, nhưng mọi thứ dường như được cải thiện rất nhiều. Đây là quan trọng nhất. Tôi rất biết ơn cha tôi đã chăm sóc tôi. Zhou, mẹ và cha mẹ, “Zhou viết.

Mặc dù phải cắt tóc dài, Zhou vẫn đẹp trai và lạc quan. Ảnh: PeopleCN .

Trong những ngày đau khổ này, Zhou Daqian đã vẽ rất nhiều hình ảnh , Tôi vẽ hoa, cỏ, lá và thiên nhiên. Cô ấy vẽ để thể hiện khát vọng sống và tự nhủ phải luôn “cố gắng”. “Tăng cường”.

Mặc dù tóc anh ta bị cắt ngắn, khuôn mặt anh ta , Zhou Yiyi vẫn đang cười rạng rỡ. Sau đó, những trang chủ nhật này được bạn bè đăng lên phương tiện truyền thông xã hội, thu hút hàng ngàn ý kiến, chia sẻ sự cảm thông và chúc phúc cho cô gái.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.