Chị em mất 50 năm được đoàn tụ trong đại dịch

Home / Tổ ấm / Chị em mất 50 năm được đoàn tụ trong đại dịch

Doris Crippen không vui khi biết rằng mình có Covid-19. Nhưng nhờ có nó, cô và chị gái Bev Boro đã ly thân được 50 năm. Sau đó, cô đoàn tụ với cô.

Doris Crippen (trái) và Bev Boro. Ảnh: Daniel Johnson / Hệ thống y tế theo phương pháp. Doris Crippen và Bev Boro là chị em cùng cha khác mẹ. Lúc đầu, họ được cha và các anh chị em khác nhận nuôi, nhưng một ngày nọ, ông ra đi và không bao giờ quay trở lại. Sau khi người hàng xóm gọi một nhân viên xã hội, những đứa trẻ đã được tách ra. Doris trở về với mẹ và cha dượng, và Bev được một gia đình khác nhận nuôi. Lần cuối cùng họ nhìn thấy Doris là 20 tuổi và Bev chỉ mới sáu tháng tuổi.

“Tôi không nghĩ mình có thể tìm lại được cô ấy. Chúng tôi đã trưởng thành và lạc lối,” Doris nói. Sau khi kết hôn, cô ấy đã cố gắng tìm bạn nhưng không thành công.

Sau năm mươi năm, Doris giờ đã 73 tuổi. Vào tháng Năm, cô đang tìm một ly nước khi cô ngã khỏi giường. . Trong một ngày rưỡi, Doris nằm trên sàn căn hộ ở Omaha, không thể gọi ai để giúp cô vì anh không thể vượt qua.

– Khi con trai Doris của cô được gửi đến bệnh viện khi đến thăm, bác sĩ kết luận rằng cô bị gãy tay và xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Vào cuối tháng 6, Doris được chuyển đến Trung tâm phục hồi vườn Dunclaw ở Fremont. Đây là nơi Beff đã làm việc trong 20 năm.

Khi tôi thấy tên của Doris trong danh sách bệnh nhân, Beff biết ngay đó là em gái mình. Mặc dù y tá 53 tuổi không lớn lên bên cạnh người thân và các thành viên trong gia đình, cô vẫn đang tìm kiếm người thân và cô vẫn còn nhớ Doris.

Không biết phải nói gì với cô ấy, Beff đã viết tên cha mình. Wendall Huffman trèo lên bảng trắng, chờ đợi phản ứng của Doris. Doris băng qua bảng, nhìn những lời này và hét lên: “Đây là cha tôi.” Beff vội vàng chỉ vào mình và nói: “Ông ấy cũng là cha của tôi.” Sau nhiều năm, Doris không thể kiềm chế cảm xúc của mình và quay trở lại .

“Tôi gần như ngã khỏi ghế và bắt đầu khóc”, cô nói. “Tôi nghĩ rằng mình không thể tìm thấy cô ấy. Tôi không thể ngủ đêm đó vì tôi rất hạnh phúc. “Sau cuộc đoàn tụ, Doris và Bev dự định tổ chức một cuộc đoàn tụ gia đình lớn. Bev có ba đứa con và năm đứa cháu, và Boris có ba đứa con và 16 đứa cháu.

Boris nói: “Hành trình tìm kiếm cuối cùng đã kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.