Hàng trăm học sinh Hà Nội rửa chân cho cha mẹ trong Lễ hội hoa mộc lan

Home / Tổ ấm / Hàng trăm học sinh Hà Nội rửa chân cho cha mẹ trong Lễ hội hoa mộc lan

Đại diện của trường cho biết, lễ rửa chân là một phần trong chuỗi các hoạt động dành cho học sinh từ tiểu học đến trung học, bao gồm hoa đỏ nở trên quần áo của cha mẹ và lắng nghe cuộc họp để tìm hiểu về thế mạnh của học sinh. Khuyến khích cha mẹ thành công tham gia lễ rửa chân.

Một quan chức của trường nói rằng rửa chân là một phần của một loạt các hoạt động nhằm vào học sinh trung học. Điều này bao gồm những bông hoa màu đỏ nở trên áo cha mẹ, nghe các bài giảng để hiểu rõ hơn về công việc, cho ăn và tham gia lễ rửa tội để bày tỏ lòng biết ơn với cha mẹ.

Nhiều đứa trẻ vẫn đang mò mẫm đôi chân của bố mẹ tôi khi tôi giặt quần áo lần đầu tiên, nhưng bố mẹ luôn hạnh phúc khi có được tình yêu này. Cha mẹ luôn cảm động và hạnh phúc khi nhận được sự chăm sóc này.

Đây là lần đầu tiên trường tổ chức hoạt động này. Nhiều bà mẹ và một vài người cha đã tham gia vào hoạt động này. Đây là lần đầu tiên trường chúng tôi sử dụng hoạt động này với sự tham gia của nhiều bà mẹ và một vài ông bố. Nụ cười Nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt người mẹ khi đứa trẻ rửa chân. – Nụ cười trên mặt mẹ khi rửa chân.

“Khi cô ấy búng chân nhẹ nhàng, hãy nói cho tôi biết nếu thấy thoải mái, cô ấy sẽ thư giãn đôi chân nhiều hơn, tôi nghĩ cô ấy thực sự trưởng thành hơn những bà mẹ bình thường. Cha mẹ nói:” Với Hoàng Thủy, cha mẹ của một đứa trẻ ba tuổi nói.

“Khi cô ấy nhẹ nhàng tạt nước vào chân và nói với cô ấy nếu cô ấy thấy thoải mái.” Mẹ sẽ thư giãn đôi chân dễ dàng hơn. Tôi nghĩ con tôi trưởng thành hơn cậu bé bình thường của tôi, “có 3 Điều này được chia sẻ bởi cô Hoàng Thủy, cha mẹ của những đứa trẻ lớp.

Vâng, lần đầu tiên tôi thể hiện tình yêu của mình với đứa trẻ, tôi đã rơi nước mắt. Cha và mẹ đã có những hành động cụ thể – đây là điều tôi thường làm Hành động được thực hiện .

— Lần đầu tiên tôi có thể chạm vào nước mắt của mình. Để thể hiện tình yêu với cha mẹ thông qua những hành động cụ thể – đây chỉ là những gì họ đã quen .

Một số bà mẹ biết rằng họ nghĩ rằng Đó là một hành vi rất có ý nghĩa và tôi hy vọng sẽ thực hiện loại nghi lễ này một lần nữa trong gia đình cùng với trẻ em. Rửa chân cho ông bà nhân dịp Lễ hội Magnolia Bon.

Một số bà mẹ nói rằng đây là một hành động rất quan trọng, họ muốn giống như gia đình Lặp lại nghi lễ này và đưa các con đi rửa chân cho ông bà. Nó được hiểu là một nghi lễ hiếu thảo nhân dịp lễ hội Yulanpen.

Wulan, được tổ chức vào ngày 15 tháng 7, nhắc nhở mọi người nhớ về cha mẹ nuôi của mình. Ủng hộ.

Wulan hiểu rằng như một nghi lễ hiếu thảo, nó được tổ chức vào ngày trăng tròn của tháng thứ bảy để nhắc nhở mọi người cha cùng cha khác mẹ.

Vương Linh Nhiếp ảnh: ANS

Leave a Reply

Your email address will not be published.