Thông qua hôn nhân, tiền lương của tôi đã tăng gấp 10 lần

Home / Tổ ấm / Thông qua hôn nhân, tiền lương của tôi đã tăng gấp 10 lần

Phương Dũng 30 tuổi (đổi tên nhân vật) chính thức ly hôn tại Hà Nội cách đây một năm. Trước đó, cô là nhân viên chính phủ với mức lương hàng năm chỉ 4 triệu đồng. Khi cô quyết định ly hôn, cô gia nhập một tổ chức quốc tế và tăng lương hàng chục lần. Giờ đây, cô đã vượt qua bóng ma hôn nhân và đang sống một cuộc sống tốt đẹp với đứa con trai 4 tuổi của mình. Cô muốn chia sẻ câu chuyện của mình để khuyến khích phụ nữ dám đứng lên vì hạnh phúc của chính họ. Tuy nhiên, vì sự im lặng này, mỗi chúng ta đã trải qua nỗi đau và nỗi sợ hãi không cần thiết một mình. “Hôm nay, mục đích kể chuyện của tôi là truyền cảm hứng và truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác. Chồng của họ không chỉ là họ, mà còn là nơi họ dám đón nhận và buông tay. – Sau khi chia tay hai năm trước, tôi đã ly hôn được một năm. Cuộc sống của tôi rất yên bình và hạnh phúc, và tôi thậm chí có một cuộc sống mà nhiều người ghen tị. Thu nhập của tôi đã tăng gấp 10 lần. Tôi dám ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình. Tôi có thời gian để đọc sách, đi spa, gặp gỡ bạn bè, đi du lịch và sống, Tôi rất hài lòng với con trai. Tôi hoàn toàn tự do làm bất cứ điều gì tôi muốn, cho dù đó là một tuần nghỉ ở nước ngoài hay qua đêm vào sáng hôm sau. Bây giờ, tôi cảm thấy trẻ trung và quyến rũ với một tâm hồn cởi mở, sẵn sàng chấp nhận mới Tình yêu. -Nếu hôn nhân chỉ là “tổ lợn”, bạn phải mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc. Công việc nghệ thuật – không dễ để có một cuộc sống như vậy. Tôi đã có một năm khó khăn. Nếu bạn gặp một năm trước Tôi, bạn sẽ thấy một bức tranh hoàn toàn khác, một phụ nữ dưới 30 tuổi cáu kỉnh, thường xuyên mệt mỏi và mất ngủ liên tục. Tôi vẫn lo lắng và sợ hãi, và những suy nghĩ tiêu cực.

Đừng nói cảm xúc của tôi, vì tôi tin tôi Nỗi sợ hãi và căng thẳng trải qua là như nhau. Bạn đã và đang trải qua quyết định ly hôn. Chúng tôi có những suy nghĩ sau: “Tôi có muốn ly hôn không?” “,” Con tôi và tôi sẽ sống hạnh phúc chứ? Có ai chấp nhận tôi không? Chúng ta có thể làm điều đó một lần nữa? .. Nhiều, rất nhiều lo lắng, lo lắng và sợ hãi. Tôi cũng sợ ánh mắt của những người xung quanh.

Nhưng hãy tin tôi, một năm trước, khi họ hỏi tôi: “Chồng bạn là gì?” Tôi nói: “Tôi không phải, tôi là một bà mẹ đơn thân.” Họ đều nhìn tôi với sự tôn trọng, hạnh phúc và tự tin hơn.

Càng đi, tôi càng gặp, tôi càng thấy những người như tôi, một phụ nữ độc thân hạnh phúc và thành đạt có một người bạn, và cô ấy phải mất 5 năm để thoát khỏi sự lạm dụng Chồng cô, bế ba đứa con trong một nách, dũng cảm đứng lên và điều hành công việc kinh doanh của mình từ nước ngoài sang xuất khẩu ra nước ngoài. Sau khi ly hôn, những người bạn của cô đã thoát khỏi nỗi đau và thành lập một nhóm hỗ trợ tinh thần cho những bà mẹ đơn thân. Những người này là những người không dám chiến đấu, nhưng sợ hãi chỉ truyền cảm hứng cho họ, cổ vũ họ và làm những gì họ làm Nó dành cho cả gia đình và xã hội …

Don băng nghĩ rằng họ là những đêm cô đơn cho đến khi họ hạnh phúc. Chúng tôi bây giờ là năm 2016. Khi tôi thức dậy, tôi sống mọi khoảnh khắc. Khi tôi về nhà ngủ, tôi luôn luôn ngủ Là một nụ cười. Bởi vì tôi biết rằng luôn có ngày mai tôi phải chờ đợi, và có một tương lai tươi sáng phía trước. Tôi có thể ngủ ngon, thức dậy xinh đẹp và đi bộ xuống phố để gặp hoàng tử.

— Điều quan trọng nhất giúp tôi vượt qua khủng hoảng là bạn của tôi. Tôi nghĩ bạn cũng giống như tôi. Tôi không dám nghĩ đến bố mẹ bạn nhìn vào mắt tôi và không dám thừa nhận “Mẹ ơi, con đã ly hôn”. Tôi cũng vậy. Tôi phải thử trước khi về nhà. Lúc đó, tôi dựa vào bạn bè. Tôi luôn bày tỏ lòng biết ơn của họ với họ và những người bạn đã ở bên tôi. Họ nói: “Dù bạn là ai, đã kết hôn hay bỏ chồng, chúng tôi vẫn yêu bạn”. Thông qua lời nói và hành động, họ đã nói rõ với tôi rằng “Tôi vẫn dễ thương và vẫn được yêu”. Vì vậy, những người phụ nữ tôi yêu, don bầu che giấu nỗi đau của bạn, bởi vì các sinh viên không biết gì và dũng cảm thừa nhận nỗi đau buồn, thất bại và sợ vượt qua. Ảnh minh họa Tài chính là điều quan trọng thứ hai. Nhiều người sẽ hỏi tôi tiền đi du lịch ở đâuĐi nước ngoài, đi bar, đi mua sắm? Tôi có một kế hoạch, bao gồm cả ly hôn của tôi. Tôi lặng lẽ tiết kiệm cho bản thân và luôn có một quỹ gọi là “quỹ khẩn cấp”. Đặc biệt là khi bạn có con, bạn phải tiết kiệm tiền để thất nghiệp trong 6 tháng và sau đó sống một cuộc sống tốt. Xin hãy làm như vậy. Ngay cả khi bạn sống một cuộc sống hạnh phúc. Các quỹ được sử dụng cho các trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như bệnh tật, tai nạn, thất nghiệp …

– Đối với tôi, ly hôn là một trường hợp khẩn cấp. Chính xác hơn, đấu tranh cho hòa bình cho chính mình là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, tôi đã tiêu tiền mà không nghĩ về nó. Nếu tôi thích nước hoa, tôi sẽ mua nó ngay lập tức để làm hài lòng chính mình. Nếu tôi thích đi du lịch, tôi sẽ thường đi cho vui. Lấy tiền của bạn ra để làm mọi thứ khiến bạn hạnh phúc. Bởi vì một khi bạn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy năng lượng tích cực, những điều tích cực sẽ đến, bao gồm cả tiền và tình yêu – đừng tiêu tiền trừ khi bạn có thêm thu nhập. Khi tôi trở nên bình tĩnh sau cơn bão, tôi ngồi xuống và viết những gì tôi thực sự muốn. Mọi phép màu đều xuất phát từ mong muốn và năng lượng tích cực của chúng tôi. Hơn một năm sau, thu nhập hàng tháng của tôi tăng từ 4 triệu lên 40 triệu, vì vậy tôi biết rằng các lực lượng tích cực sẽ mang lại phép thuật.

Sau tất cả, cuối cùng tôi cũng trở về với gia đình. Tất nhiên mẹ tôi rất buồn và cứ phàn nàn cho đến khi tôi cảm thấy bình yên và hạnh phúc thực sự. Tôi ngẩng đầu lên và nói với mẹ: “Mẹ ơi, sau 5 năm kết hôn, con thực sự hạnh phúc hơn bây giờ. Con thực sự yêu cuộc sống của con bây giờ. Tôi sẽ không từ bỏ, tôi sẽ tìm thấy tình yêu mới và tôi sẽ tiếp tục sống hạnh phúc. “Sau đó, mẹ tôi không phàn nàn. Cha mẹ nào cũng muốn con mình được hạnh phúc. Nếu bạn sợ cảm giác không hạnh phúc sau khi ly hôn, bố mẹ bạn sẽ sợ mười lần. Nếu bạn có thể nói với bố mẹ rằng bạn rất hài lòng với lựa chọn của mình, thì tôi tin rằng không có cha mẹ nào sẽ đẩy bạn trở lại đáy thung lũng cũ.

Ngày mai sẽ là một ngày mới. Vì bị đánh đập, cãi vã và lừa dối một bên, bạn cảm thấy sợ hãi mỗi đêm. Giấc ngủ này có thể khiến bạn ngủ ngon cho đến sáng, thức dậy đẹp và đón ánh nắng mới, và nhìn thấy mùi vani mới cắt. Xem tiếng chim kêu. Bạn muốn cái nào

Ly hôn là điều không ai muốn, nhưng nếu bạn thực sự phải lựa chọn, tôi chân thành hy vọng rằng bạn có đủ can đảm và khôn ngoan để chọn hạnh phúc. — Chỉ cần bạn có hòa bình và thực sự tin vào những điều đẹp đẽ, những điều đẹp đẽ đó sẽ đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.