Cho thuê rửa chén bát để gặp chồng

Home / Tổ ấm / Cho thuê rửa chén bát để gặp chồng

Mary Daniel từ Flolida sẽ đến thăm chồng Steve tại trung tâm phục hồi chức năng mỗi ngày cho đến khi anh ta bị cấm do Covid-19 vào tháng 3. Đại dịch đã chia cách cô và chồng trong 114 ngày. Daniel (Daniel) nói rằng chính sách khóa máy đã làm tổn thương người chồng 66 tuổi Alzheimer (Alzheimer).

Để giúp Mary và chồng Kelley Withrow, giám đốc Trung tâm Deerwood quyết định “cung cấp một số giải pháp sáng tạo”. Cơ quan quyết định thuê Daniel làm máy rửa chén hàng giờ để anh có thể gặp chồng.

“Tôi đã nói với đại diện của trung tâm rằng tôi sẽ là người rửa chén tốt nhất họ từng làm. Vì tôi muốn ở đây vì” Tôi cần ở bên chồng “, vợ anh nói.

Daneil đồng ý Trở thành một người rửa chén thuê để duy trì mối quan hệ thân thiết với chồng. Ảnh: CNN.

Trước Covid-19, Daniel đã giúp chồng chuẩn bị sẵn sàng. Cô ấy nói rằng họ ngủ trên giường mỗi đêm. Trước khi Tiff đi ngủ, họ sẽ cùng nhau xem TV. Đó là một thói quen được xác định trước, và sau đó Daniel đã phát triển nó. Nó không xuất hiện đột ngột. “Anh không biết tại sao. Anh ta không hiểu, “cô nói. — Cô cố nhìn chồng mình qua cửa sổ, nhưng điều đó làm Steve buồn. Cô không thể nói chuyện trực tiếp với anh ta, và đăng nhập qua FaceTime không giải quyết được vấn đề. Steve đã làm. Không vui.

Khi đăng ký làm thiết bị vệ sinh để rửa chén, Daniel phải trải qua thử nghiệm Covid-19, thử nghiệm bệnh lao và thử nghiệm ma. Và 20 giờ đào tạo video.

— Vào ngày 3 tháng 7, cô bắt đầu Anh ta có lớp học đầu tiên. Mặc dù Daniel đang đeo mặt nạ, Steve vẫn biết vợ anh ta. “Anh ta gọi tên tôi và chúng tôi ôm nhau và cả hai đều khóc. “Người phụ nữ nói rằng sau khi nhìn thấy cô ấy, Steve trở nên hạnh phúc hơn.” Trong lần chuyển đổi gần đây nhất, anh ấy bước tới từ phía sau, đưa tay ra trước mặt tôi và ôm tôi. Điều này thật phi thường. Anh ấy biết tôi là ai mà không hỏi bất kỳ câu hỏi nào. Ảnh: Facebook Mary Daniel .

Ngoài việc rửa bát, Daniel còn phải lau sàn và lau chùi việc nấu nướng. Người phụ nữ này dự định sử dụng tiền lương của mình làm nhân viên trung tâm để làm điều gì đó tốt.

“Chúng tôi rất vui khi biết rằng Mary đã có một khởi đầu tốt ở vị trí mới và chồng cô ấy đã tiến bộ”, ông Kelly nói. Rút tiền – Daniel hiểu tại sao lệnh khóa cửa được ban hành cho trung tâm hỗ trợ thu gom rác này, nhưng cô hy vọng có giải pháp tốt hơn. Vợ của một bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer kêu gọi Flory Thống đốc Darfur điều chỉnh các hạn chế đi lại. – “Thật buồn khi thấy bệnh nhân cảm thấy yếu đuối vì cô đơn như chồng tôi. Chúng tôi bị cô lập. Daniel nói:” Bệnh nhân này đã cứu họ, nhưng sự cô lập đang giết chết họ. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.