Ẩm thực nhiều món của mẹ Hà Nội

Home / Tổ ấm / Ẩm thực nhiều món của mẹ Hà Nội

Bùi Thủy sống và làm việc tại Hà Nội cùng chồng và hai con trai. Vào cuối tuần, người phụ nữ 36 tuổi đã thể hiện tài năng của mình và có thể sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau để chế biến các món ăn, như 11 loại ức gà, 7 loại món ốc, 9 loại món chim bồ câu … được lót bằng lớp chuối hoặc lá sen.

“Tôi muốn đơn giản hóa quy trình mua sắm nguyên liệu thô và thực hiện nhiều thay đổi để tối đa hóa việc sử dụng nguyên liệu thô”, Thủy nói.

Bà Bùi Thủy là tổng biên tập chương trình truyền hình của đài truyền hình. Tại Hà Nội.

Các món gà giống nhau, nhưng có hai cậu bé, bạn 10 tuổi, bạn 4 tuổi, thích gà nướng, gà rán. Chồng và vợ 70 tuổi thích món hầm mềm và dính, trong khi hai vợ chồng thích nấu ăn và hấp. Do đó, Thúy sử dụng thịt gà để biến nó thành 11 món khác nhau và đưa cho cả nhà thưởng thức mà không gây mâu thuẫn trong hương vị hay khẩu vị.

Nói chung, ức gà của anh bao gồm: chân gà nướng mật ong vừng, chân gà hấp cánh gà chiên muối hoàng gia, ức gà chiên trong nước sốt chua ngọt, cổ gà không xương nhồi nấm, cơm chiên gà và tỏi; Tim gà chiên dứa, chân gà rút xương và xoài cóc trộn dạ dày; gỏi gà. Nước dùng được sử dụng để nấu mì mỏng và nấu cơm với thịt gà.

Mẹ của 11 món trong 1,8 kg thịt gà do Bùi Thùy le Tết 2020 chế biến.

Thủy thường là một bài viết thuần Việt mang những món ăn mộc mạc trên tre, mộc mạc nhưng hấp dẫn. Các món ăn mẹ đưa nó vào thực đơn trước cuối tuần.

Nguyên liệu được mẹ của hai đứa trẻ lựa chọn theo nguyên tắc “bất kể mùa nào”, hãy đến chợ sớm lúc 5:30 sáng để chọn thực phẩm tươi. Thịt và cá. Thịt trong tay vẫn còn nóng, và tôm luôn tươi. Thủy không đến tủ đông và siêu thị, nhưng trung thành với chợ truyền thống, nơi có một cửa hàng quen thuộc mà anh xứng đáng tin tưởng.

Giá thực phẩm thường dao động từ 90.000 đồng đến 185.000 đồng. Người dân thích cá ngừ vây xanh nướng với sả, ớt và bột đậu nành, và 7 con ốc. Ngôi nhà có rất nhiều khách, như xương gà, lợn … Giá dao động từ 250.000 đến 300.000 đồng Việt Nam, và có thể chứa 6-7 người.

Giống như cá và vịt, chỉ 140.000 đồng, Thủy chế biến nhiều món ăn để chiêu đãi cả nhà. “1,7 kg cá rô bán với giá 72.000 đồng, chỉ 4 ounce cá rô nhỏ với giá 48.000 đồng, và chỉ có rau với giá 20.000 đồng, sẽ đáp ứng nhu cầu của cả gia đình 5-6 người. 120.000 đồng nhưng ăn uống thoải mái”, cô chia sẻ đơn giá . Món salad chả giò của bạn được nhiều người nước ngoài ca ngợi vì sự sáng tạo. – Thực đơn Thủy thường thích các món ăn truyền thống, vì theo bạn, món ăn Việt Nam gần gũi với thiên nhiên và bổ dưỡng, vì nguyên liệu chính mà nó sử dụng là rau và củ, rất tốt cho sức khỏe. Cô thường đọc và học các công thức nấu ăn cổ xưa của Việt Nam và kết hợp các thành phần khác nhau một cách tốt nhất. Do đó, mỗi món ăn và cuộc sống của nhiều màu sắc khác nhau, có nhiều sự xuất hiện mới lạ và thú vị, “Trier nói.

Mỗi bữa ăn phụ thuộc vào lượng thức ăn và cách chế biến, và thời gian cũng khác nhau. Giống như nướng cá Sả và ớt, các nguyên liệu cần thiết để chuẩn bị bữa sáng ướp trước, chỉ mở lò trong khoảng 30 phút vào buổi chiều, đối với mì tôm, tôm, ức gà, ức vịt, bồ câu và lợn … các món ăn khó hơn 1,5 đến 2 lần so với bếp Vài giờ, khi vào bếp, bà mời hai đứa con trai khác chuẩn bị nguyên liệu cho trẻ học và thực hành nấu ăn. Cần thiết cho việc ướp, ướp trong một thời gian dài, các loại gia vị mới được ngâm trong các món ăn và mang lại hương vị đậm đà, Ví dụ, chỉ được nấu chín trước khi ăn vì chúng sẽ bị phai và mất vitamin. Lá cây làm tăng sự hấp dẫn của các món ăn. Khi chia sẻ hoa mùa hè Sara d từ hoa sen và hoa hồng, có người viết: “Tôi có Bó lá sen có rất nhiều công dụng. “Kết quả là, Thủy đã tận dụng hết cơm gà và lá và hoa của lá sen do Sen làm, và bọc cánh rơi trong mì gạo, tôm và thịt. Tôi thích nấu ăn từ khi còn là một sinh viên đại học, nhưng cho đến khi cô ấy kết hôn, thật vui khi được nấu ăn cho chồng và các con tôi. Gần đây, chia sẻ những món ăn được đăng trên nhóm của nhóm nấu ăn đã giành được nhiều bạn nước ngoài Cô khen sử dụng mì Quang để vẽ tranh để quảng bá ẩm thực Việt Nam cho bạn bè quốc tế. Cô nói: “Chia sẻ và tiếp xúc với những người bạn yêu thích ẩm thực quốc gia của chúng tôi. Đối với tôi, đây là hạnh phúc. “Bà mẹ hai con nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.