2,7 tỷ căn hộ nghỉ mát miễn phí cho người mua nhà

Home / Bất động sản / 2,7 tỷ căn hộ nghỉ mát miễn phí cho người mua nhà

Những món quà này là một phần trong kế hoạch khuyến mãi gần đây của Eurowindow Holding cho dự án Movenpick Cam Ranh Resort. Ngoài tổng số 70 khách sạn vàng SJC và khách sạn 5 sao tại Mövenpick Karon Beach Phu Ket (Thái Lan), khách hàng đặt mua Movenpick Villa cũng đủ điều kiện tham gia rút thăm Mövenpick Condotel. Chị Đỗ Thị Thái (Đinh Công, Hà Nội, B8) là một khách hàng may mắn.

Cô Thái rất ngạc nhiên khi gọi. Cô chia sẻ rằng cô đã đầu tư vào nhiều dự án nghỉ mát trên thị trường, nhưng chưa bao giờ đầu tư. Các giải thưởng hiện được trao cao tới 2,7 tỷ đô la. Cô nói: “Đầu tư vào hai biệt thự cùng một lúc và nhận được một căn hộ nghỉ dưỡng khác trong dự án này là điều may mắn nhất tôi từng làm.” – Đầu tư vào hai biệt thự trong dự án. May mắn thay, cô đã được trao thêm một căn hộ chung cư trị giá 2,7 tỷ đô la. -Ms. Thái Lan nói rằng trước đó, cô đã đến thăm dự án đang được xây dựng cùng với con trai mình. Như bà đã chỉ ra, sau ba tháng, tiến độ của dự án sẽ được thực hiện theo kế hoạch cam kết của nhà đầu tư.

Về lý do quyết định chi tiền cho dự án, vị trí của dự án rất gần bãi biển và cảnh quan thiên nhiên rất gần sân bay, vì vậy gia đình này không chỉ có một nhà ga lâu năm, mà còn có thể cho thuê lợi nhuận và lợi nhuận cao. Nhà đầu tư được trao giải bán chạy nhất Bùi Thị Lý, người đã bán 2 biệt thự và 5 căn hộ nghỉ dưỡng trong dự án.

Movenpick Cam Ranh Resort bao gồm 121 biệt thự sang trọng, 250 phòng khách sạn và biệt thự quốc tế 5 sao, bao gồm 132 căn hộ nghỉ dưỡng và dịch vụ giải trí, bao gồm nông thôn Thụy Sĩ, sân golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, bãi biển, nhà hàng Và khu vui chơi trẻ em. Các nhà đầu tư dành một phần của dự án (bao gồm Movenpick Villa và Movenpick Condotel) cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Nhà đầu tư đường dây nóng: 0932888008. Trang web .

Ngoài giá trị hữu hình, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng và khách hàng sẽ được đảm bảo uy tín của các nhà đầu tư và thương hiệu của Giám đốc quốc tế Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ).

Khách hàng đầu tư vào các dự án hạng sang sẽ tham gia kế hoạch cho thuê lại với mức lãi tối thiểu 10% mỗi năm trong thời gian 10 năm và có thể sử dụng tới 180 ngày nhà ở thứ hai mỗi năm và có thể chọn cam kết lợi nhuận của VPBank. Lợi nhuận tối thiểu là 9% mỗi năm. Dự án đầu tư cũng sẽ nhận được khoản vay ưu đãi lên tới 70% giá trị bất động sản của khu nghỉ dưỡng, miễn lãi 12 tháng và thời gian ân hạn là một năm.

Thanh Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published.