Điều quan trọng nhất đối với đàn ông, phụ nữ hay trẻ em là gì?

Home / Tổ ấm / Điều quan trọng nhất đối với đàn ông, phụ nữ hay trẻ em là gì?

Bashea Williams là một người cha, nhà văn và nhà hoạt động xã hội tận tụy, chuyên về rủi ro trẻ em và liệu pháp hôn nhân và gia đình. Bài viết này đã được xuất bản trong Diễn đàn của Cha trên Diễn đàn Cha mẹ Hoa Kỳ. yêu thích? “

Sẽ có nhiều người chọn vợ mà không do dự. Tại sao phụ nữ, không phải ai luôn ưu tiên? Chúng ta hãy thảo luận về vai trò của nhau.

Mẹ– – Chúng tôi luôn yêu mẹ. Mẹ thật tuyệt vời. Bà sinh ra và nuôi nấng chúng tôi với lợi thế lớn nhất của chúng tôi. Bà dạy chúng tôi trở thành những người đàn ông chúng tôi ngày nay. -Mẹ rất hiểu biết, là mẹ của vợ con, ít nhất là trong cuộc sống Một lần, cô ấy thậm chí là người hiểu rõ nhất, không phải là ba người nên được ưu tiên, ngay cả khi điều đó phụ thuộc vào một mức độ nào đó vào định kiến ​​của chính họ. Chúng ta càng phát triển, vai trò của người mẹ càng giảm đi. Ưu tiên thứ nhất hoặc thứ hai Vị trí của cô thậm chí là lựa chọn cuối cùng trong ba lựa chọn này.

Là đàn ông, chúng tôi không còn phụ thuộc vào sự chăm sóc của mẹ khi còn trẻ. Chúng tôi có gia đình riêng và cần chăm sóc họ. Như đã nói ở trên, chúng tôi không còn là đàn ông trong gia đình mẹ. Tôi không thể đối xử với mẹ như vợ. – Hãy để anh ấy kiểm soát và kiểm soát chúng tôi sẽ gây ra nhiều trở ngại cho các mối quan hệ khác của chúng tôi. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có mẹ. Chúng tôi chấp nhận và áp dụng học thuyết này một cách phù hợp để những người khác sẽ không xem chúng tôi là một cậu bé chỉ làm theo chỉ dẫn của mẹ. Luôn nhớ rằng: chúng tôi là đàn ông và “giữ mũi” cho gia đình mới của bạn.

Ảnh: Expatliving .

Trẻ em

Có thể có lúc bạn nghĩ rằng trẻ em có thể là ưu tiên hàng đầu của bạn. Tuy nhiên, bạn don luôn luôn yêu thương chúng hoàn toàn .

Nhiều phụ nữ cũng nói: ” Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một người đàn ông sẽ thích tôi hơn những đứa con của anh ta. “Nhưng đàn ông chúng tôi cần duy trì sự cân bằng trong mối quan hệ của chúng tôi. Chúng tôi cần cho con cái thấy rằng cha họ tôn trọng và chăm sóc vợ.

– Đây cũng là cách mà những người cha dạy con trai cách trân trọng những người vợ tương lai. Nếu Họ có một cô con gái và những người cha cũng chỉ cho họ cách đối xử với họ khi họ trở thành vợ. Tuy nhiên, không đặt con cái lên trước không nhất thiết có nghĩa là phải từ bỏ chúng. Đó chỉ là vấn đề trật tự .— -Wife-Có một người vợ tốt sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Vì vậy, đừng bỏ vợ dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. Nếu bạn đọc kỹ những điều trên, bạn có thể đã biết tại sao chúng ta nên đặt vợ mình ngay từ đầu .– – Chúng tôi cần một đối tác lâu dài đáng tin cậy để dạy con bạn thoải mái và xây nhà cho những đứa trẻ còn lại. Cuộc sống của bạn. Vì vậy, các bà vợ của chúng tôi cần cảm thấy an toàn trong mối quan hệ này. Chúng tôi cũng có trách nhiệm nêu gương về cách người chồng chăm sóc, yêu thương và bảo vệ vợ. Cô ấy là “nữ hoàng” của gia đình bạn. Mẹ hoặc con bạn sẽ không chia sẻ mọi khoảnh khắc của cuộc sống này với bạn, mọi lúc Một phút thôi. Chỉ có bạn và người vợ hiện tại của bạn sẽ cùng nhau đi dạo, cùng nhau đưa ra quyết định, cùng nhau hành động và chia sẻ sự ngọt ngào.

Mối quan hệ quan trọng nhất bạn phải duy trì là với vợ. Khi chúng tôi yêu vợ chúng tôi. , Ngay cả khi họ có thể là con riêng, cô ấy sẽ yêu con của chúng tôi nhiều hơn .

– Nhưng đặt vợ chúng tôi lên trước có nghĩa là bạn phải giải quyết các mối quan hệ khác giữa mẹ và con Rất tốt. Trẻ em. Nó thật sự không đơn giản. Nhưng có một điều chắc chắn: Nếu bạn muốn có một gia đình hạnh phúc, hãy biết cách làm hài lòng vợ và làm cho cô ấy hạnh phúc trước .

Minh Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published.