Phạm Anh Khoa dành những ngày cuối tuần với bọn trẻ

Home / Tổ ấm / Phạm Anh Khoa dành những ngày cuối tuần với bọn trẻ

Tận dụng ngày cuối tuần rảnh rỗi, Phạm Anh Khoa đi bộ cùng hai đứa trẻ đi cùng thương hiệu Milo tại Trung tâm thương mại Crescent ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động. -Two châu chấu và Zhou Lu rất vui khi tham gia chương trình đi bộ và tập thể dục với Khoa và mẹ cô. “Bố ơi, chúng ta sẽ đi đâu?” Phần 3 cho biết, đi bộ rất tốt cho bạn, không đòi hỏi nhiều sức mạnh thể chất, phù hợp với trẻ em. Do đó, ông khuyến khích các con của mình tham gia chương trình để chúng có thể tập thể dục và hiểu được lợi ích của việc tập thể dục.

Sau khi đưa ra tín hiệu bắt đầu, gia đình Phạm Anh Khoa dẫn đầu nhóm đi qua một con đường lớn. Ông nói rằng tham gia các hoạt động cũng là cơ hội để trẻ tự tin hơn khi tiếp xúc với bạn bè, giao lưu và dũng cảm ở những nơi đông người.

Là một môn thể thao yêu thích, Kovar cũng khuyến khích con mình chơi các môn thể thao phù hợp, như bóng đá hoặc bóng rổ. Điều này đã được chứng minh bằng màn trình diễn của anh ấy trong các trận bóng rổ kỹ thuật khi anh ấy và các con dẫn dắt đội đi bộ. Chỉ được chọn vào năm thứ ba của đội bóng rổ của trường. -Grasshopper đam mê bóng đá, nhưng bóng rổ cũng là môn thể thao anh thích chơi với bố và chị gái. – “Tôi luôn dành những ngày cuối tuần để chơi bóng rổ.” Trẻ em để giữ cho trẻ em năng động, năng động và khỏe mạnh. Đây cũng là một cách để xây dựng sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình. “Fan Anke nói:” Anh ấy cũng nói rằng cha mẹ có thể khiến trẻ hạnh phúc thông qua tập thể dục. Bạn có thể đưa con đi dạo hàng tuần, chơi bóng hoặc bơi để cải thiện thể lực. Ngoài ra, dinh dưỡng cũng rất quan trọng. Cha mẹ phải uống sữa thường xuyên để bổ sung cho các hoạt động của mình. Ba liên kết hàng ngày.

– Tìm hiểu thêm

Minh Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published.