Ba chị em bối rối vì “mọi thứ đều giống nhau”

Home / Tổ ấm / Ba chị em bối rối vì “mọi thứ đều giống nhau”

Sam, Fay và Mel Van Wely, 18 tuổi đến từ Nijmegen là những sinh ba có cùng trứng và cho đến nay, chúng hiếm khi được tách ra khỏi các em bé. Bất cứ khi nào họ xuất hiện, họ sẽ thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Hồi nhỏ, cô giáo không thể nhận ra sự khác biệt giữa ba chị em khi anh nghịch ngợm ở trường. Lý do cha mẹ nói điều này là do Fay có vết sẹo trên mặt trái.

Sam nói: “Chúng tôi thích được sinh ra trong một bộ ba và làm mọi thứ cùng nhau vì chúng tôi có cùng sở thích.” — Chị em Sam, Fay và Mel. Ảnh: Dailymotionail .

Ba chị em là người ăn chay và thảo luận mọi thứ trước khi quyết định, ngay cả khi họ phải ăn. Có một quy tắc bất thành văn là họ không thể thay đổi ngoại hình mà không hỏi ý kiến ​​hai người kia.

“Sam và Fay thường cắt tóc ngắn, nhưng tôi muốn giữ độ dài của tóc để chúng tôi khác biệt. Khi tôi thấy mái tóc mới của họ khác. Tôi phải cắt tóc sớm , “Mel nói.

Vết sẹo trên mặt trái của Fay là nơi duy nhất để tách chúng ra. Ảnh: Dailymotionail Mặc dù có vẻ đẹp nhưng họ luôn cố gắng chọn các màu khác nhau để tránh nhầm lẫn. Tuy nhiên, đối với quả bóng vào tháng 4 năm 2019, ba chị em đã thử 50 chiếc váy, nhưng chỉ có một chiếc được thỏa mãn. Họ nói: “Lần trước chúng tôi quyết định mặc cùng một chiếc váy để gây nhầm lẫn cho bạn bè và giáo viên của chúng tôi.” Họ có cùng một mái tóc, cùng một kiểu trang điểm và thậm chí còn giả vờ là người khác. Đồng thời, mọi người tiếp tục nhầm lẫn ba chị em.

Mẹ của cô gái liên tục nói: “Mặc dù ba người là những cá thể riêng biệt, họ trông khác biệt và phải tách biệt.” Nhưng ba chị em đã từ chối lời đề nghị và tiếp tục cách sống tương tự.

Ba chị em tham dự quả bóng trước khi tốt nghiệp. Nhiếp ảnh: Dailymotionail .

Bây giờ, ba chị em làm việc trong một cửa hàng ở các phòng ban khác nhau, nhưng vẫn làm việc theo ca, vì vậy họ có thể làm việc cùng nhau để đạt được các kế hoạch khác nhau. Những khách hàng đến thăm từng khu vực mà không biết Sam và Fay hay Mel là 3 người.

Bảo Tiết (theo Dailymotionail)

Leave a Reply

Your email address will not be published.