Bắc Triều Tiên nắm bắt thông tin mâu thuẫn về cái chết của sinh viên Mỹ

Home / Phân tích / Bắc Triều Tiên nắm bắt thông tin mâu thuẫn về cái chết của sinh viên Mỹ

Cuộc hành trình của người chết ở Wanbir. Video: Tạp chí Phố Wall / Reuters.

Otto Warmbier là một sinh viên Đại học Virginia, 22 tuổi, đã bị bắt tại Bình Nhưỡng vào ngày 2 tháng 1 năm 2016. Anh ta bị kết án 15 năm tù vì cáo buộc ăn cắp khẩu hiệu tuyên truyền từ một khách sạn ở Bắc Triều Tiên. Sau khi bị giam giữ ở Bình Nhưỡng trong 17 tháng, Warmbier đã được đưa tới Cincinnati trong tình trạng hôn mê vào ngày 13 tháng Sáu. Ông đã chết sáu ngày sau đó.

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi cậu bé qua đời, cha của Otto, Fred Warmbier nói rằng khi lên máy bay, anh thấy con trai mình nằm trên cáng và run rẩy dữ dội, Khóc một tiếng kinh khủng. Fred nói: “Otto bị hói và có một thực quản trên mũi. Anh ta co giật dữ dội vào không gian.” “Anh ta bị mù. Anh ta bị điếc. Khi chúng tôi nhìn anh ta và cố gắng an ủi anh ta, chúng tôi thấy ai đó dường như sử dụng Nhíp đã sắp xếp lại hàm dưới của con tôi. “

Winbirs nói: Những vết sẹo dài ở bàn chân phải của học sinh, bàn tay và bàn chân được mô tả là” biến dạng hoàn toàn “. Theo CNN, Fred cho biết con trai anh đã chết khi trở về.

“Đó là lý do tại sao họ thả con tôi ra”, mẹ Cindy nói thêm. “Họ không muốn anh ta chết trên chính mảnh đất của mình.” – Otto Warmbier được đưa đến Hoa Kỳ trong tình trạng hôn mê. Tuy nhiên, trái với thông tin từ gia đình Warmbier, bác sĩ đã trở lại Wambier nói rằng các sinh viên không bị gãy xương hay dấu vết. Theo báo cáo “USA Today”, dấu vết này có liên quan đến điều trị. Bác sĩ cũng nói rằng họ không tìm thấy dấu hiệu ngộ độc thịt (một căn bệnh hiếm gặp do vi khuẩn có thể lây lan do nhiễm trùng). Chính quyền Bắc Triều Tiên tự xưng là nguồn gốc của hôn mê Warmbier, mặc dù chất độc không thể tồn tại trong cơ thể trong hơn một năm.

Triều Tiên đã bác bỏ cáo buộc tra tấn đối với Wambier. Người phát ngôn của Ủy ban Hòa giải Hàn Quốc cho biết: “Cơ quan của chúng tôi xử lý mọi tội ác chuyên sâu, tôn trọng luật pháp quốc gia và các tiêu chuẩn quốc tế. Wambir cũng không ngoại lệ.” Tháng Sáu nói. – Người đăng quang của quận Hamilton, Gretel Tiến sĩ Stephens đã kiểm tra cơ thể của Wambier dưới sự giám sát của Tiến sĩ Lakshmi Samako. Họ nói: “Răng của Wambier hoàn toàn tự nhiên và trong tình trạng tốt. Không có thay đổi rõ ràng ở mũi và tai.”

Nguyên nhân cái chết được ghi lại như sau: Thương tổn do thiếu oxy “Một năm trước khi chết, anh ta Vết thương không rõ. “

Báo cáo viết rằng cơ thể” phát triển và bổ dưỡng “của Wombir có ít nhất 10 vết sẹo. Ít nhất một nửa trong số họ khô héo, cho thấy rằng họ đã tồn tại trong một thời gian dài. Các loại thuốc như nhỏ giọt tĩnh mạch có thể gây ra sẹo mới, chẳng hạn như bên phải của cổ. Một chấn thương xương ức khác có thể là phẫu thuật mở khí quản.

Tiến sĩ Brian Peterson và Chủ tịch Hiệp, một điều tra viên tử vong độc đáo ở Milwaukee, Wisconsin. Viện kiểm tra y tế quốc gia đã xem xét báo cáo về cái chết của Wembley, theo yêu cầu của giới truyền thông. Ông cho biết một số vết sẹo dường như được gây ra bởi các hoạt động thể thao trước đó. – Cái chết của Warmbier có được quy cho “điều kiện khắc nghiệt của các nhà tù Hàn Quốc không? Có thể có một số yếu tố.” “Nhưng không có bằng chứng cụ thể để chứng minh điều này”, ông nói.

Mặc dù thông tin về Otto không nhất quán và có nhiều chi tiết không thể giải thích được, gia đình Winbill đã quyết định không vượt qua cuộc kiểm tra. Fred Wimble (Fred Warmbier) nói: “Otto bị gia đình, đất nước và phần còn lại của thế giới bỏ rơi. Quá đủ. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.