Các yếu tố thuận lợi cho sự phát triển của bất động sản Fubang

Home / Bất động sản / Các yếu tố thuận lợi cho sự phát triển của bất động sản Fubang

Cơ sở hạ tầng giao thông

Bình Dương (Bình Dương) cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, với lợi thế vận chuyển cảng và sân bay quốc tế thuận tiện. Cụ thể hơn, khu vực này nằm cách Tân Cang, Tập đoàn Cảng Sài Gòn, VICT, Cảng Phước Long và Sân bay Quốc tế Tân San Nhất khoảng 60 km. Khu vực tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được cải thiện và mở rộng thành 6 làn – con đường chính nối Pingyang với các tỉnh lân cận. – Pingyang đã hoàn thành việc xây dựng Quốc lộ 51 nối Mỹ Phước với Tân Vân, bao gồm Hiệp Phước, Cát Lai (Thành phố Hồ Chí Minh) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) và Sân bay Quốc tế Long Thành. Sau khi sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp các nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng vào Trung và Tây Nguyên và TP HCM.

Ngoài ra, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm công nghiệp Long An ở phía đông nam của đường vành đai số 4 nối Bàu Bàng với năm tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong tương lai gần, sẽ có thêm các dự án đầu tư trong khu vực để xây dựng đường Mỹ Phước-Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên-Phú Giao-Bàu Bàng, và hiện đại hóa DT 749A, DT 749C, DT 741B, DT 750. Dịch vụ công nghiệp – Trong những năm gần đây, Bàu Bàng có xu hướng điều chỉnh cơ cấu kinh tế thành dịch vụ công nghiệp, từ đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Tỉnh hiện có năm khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở bên ngoài khu công nghiệp, với diện tích khoảng 175 ha. – Hành lang phát triển công nghiệp Bangbangbang và phát triển đô thị sẽ mở rộng dọc theo Quốc lộ 13 , Kết nối với chuỗi đô thị Bến Cát-Bàu Bàng, Chon Thanh … và mạng lưới khu công nghiệp của Mỹ Phước-Bàu Bang-Nam Chon Thanh. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ đi dọc theo trục của vành đai thứ 5 của thành phố Tân Uyên ở Phú Giao-Bàu Bàng.

“Trong tương lai gần, Bàu Bàng sẽ mang lại nhiều đột phá cho diện mạo mới. Sự phát triển của ngành vận tải đã thu hút đầu tư vào công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đây là từ đầu năm 2019 đến hôm nay để kích thích dòng vốn đầu tư. Yếu tố Baobang, “một đại diện nói. Liên doanh. Trung tâm huyện Bàu Bàng.

Trung tâm huyện Bàu Bàng.

Bau Bang nằm ở phía bắc của Bình Dương, với các kết nối lý tưởng đến vùng cao nguyên miền trung và các tỉnh miền Tây. Đông Nam. Đường vành đai thứ tư mở sẽ mang lại nhiều lợi thế về giao thông và kinh tế.

Do giao thông thuận tiện hơn và các loại dịch vụ vận chuyển, nhu yếu phẩm hàng ngày đã trở nên nhanh hơn và nhanh hơn. Do đó, các khu dân cư, doanh nghiệp thương mại và các dự án đô thị quy mô lớn đã xuất hiện. Nhìn chung, khu công nghiệp đô thị Becamex Group, dự kiến ​​sẽ đạt 3200 ha. Trong tương lai gần, dân số của huyện Bàu Bàng sẽ lên tới 200.000. Hiện tại, các khu công nghiệp và đô thị của Bang Bang đã dần được xây dựng, và nhiều nhà máy và doanh nghiệp đã xuất hiện.

Đại diện của Công ty Bất động sản Supad Land – chủ đầu tư của dự án 20 ha. Trong những năm gần đây, giao dịch bất động sản gần đó. Rất tích cực. Ngoài vị trí chiến lược và phát triển cơ sở hạ tầng, Bau Bang vẫn có tiềm năng lớn, và Bình Dương tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của khu vực phía bắc, bao gồm khu vực công nghiệp của Bàu Bàng. Ngoài ra, do một giai đoạn phát triển mới, khu vực này có một số lượng lớn quỹ đất với giá cả cạnh tranh.

“Đầu năm, lượng tiền chưa sử dụng của người dân có xu hướng tăng, do đó, nhu cầu nghiên cứu bất động sản để cải thiện lợi nhuận là một tác nhân kích thích tâm lý đối với thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn và được chia sẻ bởi Thuận Phát Land.

Lộc An

Khu dân cư Thăng Long tọa lạc trên đường DT 750, dự án khu dân cư Thăng Long của chủ đầu tư Công ty bất động sản Thuận Thuận Land nằm trong Ủy ban nhân dân thành phố Trù Vân Thơ và Ủy ban nhân dân thành phố Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương Tổng diện tích của dự án là 41 ha, và giai đoạn đầu 21 ha đã được triển khai. Dự án hiện đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, bao gồm hệ thống cấp thoát nước đầy đủ, công viên, trường học và trạm xá … một trong số đó, Khu dân cư của Thăng Long gồm có 988 nhà liền kề với diện tích 90-243 mét vuông, trong đó có 48 biệt thự có vườn với diện tích 177-330 mét vuông. Hiện tại, dự án đã phê duyệt kế hoạch chi tiết 1/500 Và chính sách thanh toán linh hoạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.