“Quan trọng” được bao bọc bởi nhựa

Home / Tổ ấm / “Quan trọng” được bao bọc bởi nhựa

Chồng của Augustin Canamello, Pascual Pérez, sống trong một viện dưỡng lão ở Barcelona. Barcelona là một trong những nơi nghiêm cấm du khách vào để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Agustina Carneiro đã 81 tuổi và ở nhà trong thời gian phong tỏa quốc gia. Trong 59 năm kết hôn, cặp đôi chưa bao giờ xa nhau.

Do đó, khi nhà nghỉ hưu Ballesol Puig i Fabra tiếp tục ghé thăm, miễn là họ gặp nhau qua hàng rào bảo vệ nylon, Cañamero là một trong những người sớm nhất đến thăm nơi này. tham gia. Một cặp vợ chồng già hôn nhau vài phút trên một lớp nhựa mỏng và đeo mặt nạ.

Vào ngày 22 tháng 6, Pascal Perez và vợ, Agustina Canameiro, gặp nhau lần đầu tiên sau 102 ngày xa cách. Hôn lớp ni lông của cặp vợ chồng già khiến mọi người xúc động. Ảnh: The Associated Press. Cuộc gặp gỡ đầy nước mắt của cặp đôi, cũng như nhiều cuộc gặp gỡ khác qua hàng rào nhựa, cho phép dòng năng lượng tích cực đến viện dưỡng lão.

Ở góc khác, Beatriz Segura cẩn thận đeo một đôi găng tay dài, rồi đưa tay vào lỗ của hàng rào nhựa để hôn cô tại Ballesol Puig Người mẹ 96 tuổi của tôi Fabra. Đây là cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên của họ vào ngày 15 tháng 3. Đồng thời, hai mẹ con lên tiếng. Segura cho biết cô muốn đưa mẹ Isabel López đến một nhà hàng. Cô Lopez cho biết cô muốn đến một thẩm mỹ viện .

– Ở một góc khác, bà Dolores Reyes 61 tuổi và cha cô là ông Jose đã 87 tuổi và Cuộc họp đầu tiên trong 4 tháng qua. Đại diện của Viện dưỡng lão Ballesol Puig i Fabra không tiết lộ số người nhiễm Covid-19 và số người chết khi căn bệnh này bùng phát. Tuy nhiên, thống kê cho thấy các viện dưỡng lão Tây Ban Nha đặc biệt bị ảnh hưởng bởi virus này, ước tính có khoảng 28.300 ca tử vong trên toàn quốc.

Hình ảnh về các cuộc họp khác được tổ chức tại Bệnh viện Điều dưỡng Ballesol Puig ở Fabra vào ngày 22 tháng 6

Cui Lin (theo Associated Press)

Leave a Reply

Your email address will not be published.