Mẹ nuôi đứa con 24 tuổi để không biết con mình.

Home / Tổ ấm / Mẹ nuôi đứa con 24 tuổi để không biết con mình.

Năm 1992, con trai một tuổi của gia đình bà Zhu, 53 tuổi, đã biến mất ở Trùng Khánh. Tên bảo mẫu của bà là He.

Sau ba năm tìm kiếm, cô Zhu thấy một cậu bé như con trai. Một nhóm trẻ em bị bắt cóc đã được chính quyền Hà Nam giải cứu. Tòa án tối cao Hà Nam đã tiến hành xét nghiệm DNA tại nhà đối với đứa trẻ. Kết quả cho thấy đứa bé là con của chính mình.

Cô Zhu luôn nghĩ rằng đây là con mình. Cho đến tháng 1 năm 2018, người giúp việc mất tích đột nhiên liên lạc lại, nói rằng cô đã bắt cóc “chủ nhân” trong quá khứ. Cô nói rằng cô đã sẵn sàng để trả lại cho anh ta.

Các xét nghiệm DNA cho thấy con trai của người hầu gái – hiện được gọi là Liu Jinxin – thực sự là con đẻ của Zhu. Đây là lần đầu tiên cô gặp con trai ruột của mình ở Giang Tô. . Ảnh: QQ .

“Tôi phát hiện ra rằng tôi đã không đi làm vào ngày hôm sau. Tôi đã uống khoảng 2 lít rượu”, Liu nói. Cầu thủ 28 tuổi cho biết anh đã bị sốc. Trong khi vẫn đợi cô hầu bàn, anh vẫn tin rằng mình là mẹ ruột của mình. Anh sống một cuộc sống khó khăn vào năm 2017, lang thang và bị trầm cảm.

Đồng thời, con trai bà “nhân tạo” nói rằng bà vẫn sẽ coi ông như một gia đình.

Vào tháng 7 năm 2018, bà Zhu đã kiện Tòa án nhân dân tối cao tỉnh Hà Nam với giá 2,95 triệu nhân dân tệ (9,9 tỷ đồng) , Bị buộc tội đau đớn về tinh thần và chi phí nuôi một cậu bé với một đứa con nhỏ trong hơn 20 năm.

Tòa án đã xin lỗi gia đình cô Zhu và giải thích rằng đây là vì lý do kỹ thuật. Trong quá khứ, xét nghiệm DNA vẫn còn thiếu, dẫn đến sự cố này. Tòa án tuyên bố rằng họ không vi phạm bất kỳ luật hoặc quy định nào.

Vào tháng 5 năm ngoái, vì hai bên không đạt được sự đồng thuận về bồi thường, vụ việc sẽ được xét xử. — Lãng mạn (theo QQ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.