Haibo Land chào đón những cơ hội được cung cấp bởi Bất động sản ven biển Guiren

Home / Bất động sản / Haibo Land chào đón những cơ hội được cung cấp bởi Bất động sản ven biển Guiren

Đại diện của Hải Phát Land cho biết, mặc dù có ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá nhà không giảm vào thời điểm đó, nhưng vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá mạnh, thị trường bất động sản sẽ gặp khó khăn trong trường hợp thiếu nguồn cung.

“Các nhà đầu tư dài hạn sẽ không nhìn vào sự khó khăn của căn bệnh này. Thay vào đó, họ sẽ xem xét sự thiếu hụt nguồn cung trong tương lai. Tìm kiếm cơ hội, một khi Covid-19 được kiểm soát, tài sản của nó có thể tăng lên .

Theo vị trí này, bất động sản ven biển được coi là khu vực sản phẩm mang đến nhiều cơ hội. Ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay thành phố Đà Nẵng, Guiren City là thị trường mới nổi thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư .

Triển vọng của dự án Khu dân cư Altara tại thành phố Qui Qui. – Thành phố Qui Nin – Bình Định được bầu là “Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020” và dự kiến ​​sẽ trở thành trung tâm tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một trong số ít các Lesuits và thành phố có 4 phương thức vận chuyển chính: đường cao tốc, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, chú mèo giàu Airpo rt cũng đã thực hiện một chuyến bay quốc tế ….

“Đại diện của Haibao Land cho biết:” Tiềm năng và sức hấp dẫn của Guiren sẽ tiếp tục tăng. Đây sẽ là một thị trường có lợi nhuận cao. Tận dụng các cơ hội trên thị trường bất động sản Pythông, Hải Phát Land đang phân phối dự án Altara Residences Quy Thiên và đang chuẩn bị bán nó sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Tọa lạc tại Trần Hưng Đạo (Quan bào), Khu căn hộ Altara Quy bù có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm Quy bù và những cảnh đẹp như Eo Gio, Kỳ Co. Căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống Dot Property Awards uy tín đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. -Altara Residences với Quay biển nhìn từ góc nhìn chung cư. -Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts – một bộ phận quốc tế có kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở châu Á. Khách hàng mua Altara Residences có cơ hội tham gia vào cam kết của chương trình cho thuê nhà đầu tư, cho phép căn hộ được vận hành dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam Group). Danh tiếng của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu của nó được coi là những yếu tố đảm bảo tỷ lệ lấp đầy của Altara Suites. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resort đã quản lý Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residence là một quán bar trên tầng thượng hiện đại được tạo ra bởi hệ thống dịch vụ công cộng “tích hợp” (có bể bơi ngoài trời và bể bơi ngoài trời). Các yếu tố cấu thành là hệ thống mua sắm với các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án cũng nằm ở Metan – một khu vực sẽ trở thành khu vực giải trí bãi biển của tỉnh Bình Định …

Một bể bơi trên sân thượng ở nơi cư trú của Altara. – Đại diện của Land Haifa Land cho biết, chủ sở hữu căn hộ Hội Antal quý phái sẽ có được giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp bảo vệ quyền lợi của khách theo luật định. Khi mua căn hộ Altara Quy Thiên, khách hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng trong vòng 12 tháng, nhận lãi suất 0% và thời gian ân hạn cho tiền gốc. Căn hộ được niêm yết ở mức 33 triệu đồng mỗi mét vuông và sẽ được giao trong quý đầu tiên của năm 2021.

Tam Anh

Liên hệ với đơn vị phân phối căn hộ dự án: Hải Phát Land — Đường dây: 093 156 9339-Guiren Altara Residences-Chủ đầu tư: Công ty TNHH Guiren Foodinco-Địa chỉ: Chen Hongdao, Quận Haicang, TP 76. Thành phố Quining, tỉnh Pingding

Trang web: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.