Bé gái 7 tuổi đã cứu cả gia đình qua khóa học.

Home / Tổ ấm / Bé gái 7 tuổi đã cứu cả gia đình qua khóa học.

Vào tối ngày 3/6, Jaydee (Caerphilly, South Wales) đột nhiên ngủ thiếp đi và có mùi lạ. Cô tỉnh dậy nhanh chóng và thấy anh trai mình là Leylan (4 tuổi) bối rối và mất phương hướng. — Nhớ rằng trong lớp học về an toàn khí đốt, cô ngay lập tức phát hiện ra rằng anh trai mình có dấu hiệu ngộ độc khí carbon monoxide. Đồng thời, Jaydee cũng thấy hệ thống báo động carbon monoxide của mình thay đổi từ màu xanh sang màu đỏ.

Jaydee nhấc điện thoại và bấm số khẩn cấp để giúp anh trai ra khỏi nhà và đánh thức bố mẹ. Đồng thời, bố mẹ cô cũng hôn mê và không biết chuyện gì đã xảy ra.

Jaydee (trái) vẫn quan tâm đến các lớp học kỹ năng sống ở trường. Ảnh: Mirror .

Đội cứu hộ đã đến gia đình Jaydee để thở oxy để tự tỉnh dậy để xác định nguyên nhân rò rỉ khí gas do hư hỏng hệ thống sưởi. Nếu Jaydee trì hoãn thêm vài phút nữa, cả gia đình có khả năng gặp nguy hiểm.

“Tôi không còn tự hào về điều này vì cô gái đã cứu cả gia đình khỏi một quy trình đơn giản, cô ấy biết chính xác phải làm gì. Không có bài học này, tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sống”, Jaydee ) Mẹ của Lindy (30 tuổi) cho biết. Thần tượng của nhiều học sinh. “Cô đưa ra tuyên bố, khuyến khích mọi người đừng bỏ qua các khóa học tại các trường kỹ năng sống. Mỗi năm, ở Anh, ngộ độc khí carbon monoxide giết chết 50 người và gây ra hơn 200 căn bệnh nghiêm trọng. , Nôn, đau ngực .. dẫn đến mất ý thức, rối loạn nhịp tim hoặc tử vong .

Tony (theo “Mirror”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.