Vợ mỉm cười và giục chồng đi mua sắm trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân

Home / Tổ ấm / Vợ mỉm cười và giục chồng đi mua sắm trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân

Những năm gần đây, bà Lê Ngọc ở tỉnh Hedong, Hà Nội, đi mua đào và việt quất cùng chồng trong lễ hội mùa xuân. Gia đình cô nhỏ và thường chọn những cây có giá trung bình với giá trung bình từ 300 đến 500.000 đồng. Công việc năm nay thật hỗn loạn, vì vậy tôi đã để lại cho chồng tôi. Anh Linh sốt ruột đi mua. Sau một buổi sáng quan sát, anh ta mang về một cây mai vàng có vị trí tốt. Anh nói với vợ rằng năm nay, “gió đổi gió” may mắn.

Cây mai ở một góc trông cao hơn cô, và Yu cảm thấy rất hài lòng. Khi nghe cô nói anh muốn mua 2 triệu và được giảm giá 1,7 triệu, cô đã hối hận một chút, nhưng lưỡi anh nghĩ rằng chỉ có cây mới thực sự đẹp và giá cả hợp lý. Cô đăng bạn bè của mình lên Facebook. Mọi người đều khen ngợi dịch vụ massage giá rẻ và đẹp này.

Xingshu có giá 5 triệu đô la Mỹ, nhưng ông Linh chỉ lây 1/3 cho vợ. Giá là 2 triệu. Nói cách khác, cây này rất lớn và có rễ lớn, nhưng nó rẻ. Cô Ngok nghi ngờ, nên đã hỏi chồng. Lúc đó, anh ta nói rằng anh ta đã mua gần 3 triệu cổ phiếu: “Mua rẻ. Tôi biết bạn rất tiếc tiền, vì vậy bạn không dám nói sự thật.” Tôi chỉ biết than, nhưng nhìn chồng trang trí, uống nước, và phấn khích Mua phân, tôi không còn phàn nàn nữa. -Chỉ vài ngày trước Têt, Ngọc lập tức thảo luận về việc mua một cây khác với chồng. Gửi ông bà, vì bố cũng thích Huang Xing. Lúc đó, ông Lin đã ngẩng đầu lên, mở rộng đôi tai, cười ngạo nghễ và thừa nhận: “Thật ra, cái cây này đại diện cho 5 triệu trẻ em.” Sau khi nói điều này, ông đã trốn tránh Ngọc một cách hối hận và bàng hoàng. Quá. Cô tự nhủ rằng mình sẽ đi cùng anh vào năm tới vì ngân sách cây cảnh năm nay quá đắt, ngay cả khi đó là số tiền anh đã bỏ ra.

Tu Tu Tu, 27 tuổi, ở Hòa Bình, cũng tin rằng khi anh ta hướng dẫn vợ mua những cành cá nhỏ và đặt chúng lên bàn thờ, trách nhiệm là như nhau. Trước đó, chúng tôi đã mua một quả quất trong nhà. Đi chợ, không có cành nhỏ, và anh ta sợ vợ quấy rối, nên anh ta chợt nghĩ đến việc mua một cành cá cỡ trung bình, cắt những cành nhỏ đẹp nhất, rồi bẻ vài cành nhỏ trong chai. -Khi anh trở về nhà, có một cành đào đẹp trên bàn thờ, nên vợ của Tu không để ý. Chị hỏi mua bao nhiêu, và anh trả lời 80.000 đồng. “Tôi thậm chí còn mỉm cười với anh ấy và khen ngợi anh ấy đã đi chợ. Ai có thể nghĩ rằng vào buổi trưa, người hàng xóm sẽ đến và nói với tôi những gì anh ấy đã làm cho đào sáng nay và thấy những quả đào ném một đống rác. Tôi vừa nói, buổi sáng Tôi đã mua một chi nhánh câu cá với giá 350.000 đồng và sau đó loại bỏ một số chi nhánh nhỏ và đẹp, “Lan nói.

Không đau đớn hơn anh Linh anh Tu, nhưng anh Trung 34 tuổi ở Hai Bà Trưng. Tôi mua nhầm tất cả những thứ khác vì tôi có thể nghe rõ. Vào sáng ngày 25 Tết, vợ anh rủ Trung đi chợ mua hai kg hành tây cộng với muối và 3 cân khoai tây để chuẩn bị Tết. Tôi đã nhận được nó một cách nhanh chóng bởi vì tôi đang bận chơi game.

Vợ tôi bảo ông Trung mua hành tây cho muối. Ông mua hành xấu. Hình ảnh giải thích. Vào buổi trưa, đưa con đến gặp giáo sư Hương, vợ ông nhìn thấy 2 kg hành lá tươi được đóng gói trong bao bì gọn gàng. Mỗi hành tây rất nhỏ và không thể được chọn và sấy khô để nếm muối. Nhìn mãi, cô không tìm thấy khoai tây mà tìm thấy một túi khoai lang lớn trong tủ lạnh. Khi Trung nhiệt tình khoe với vợ rằng anh phải chọn một cuộc sống vĩnh cửu như vậy, Hương chỉ có thể cười mỉa mai.

Sử dụng vào cuối tuần, Linh Nga, 35 tuổi, sống tại Liêm, huyện Nam Thông. Với sự giúp đỡ của chồng, cô đã đi chợ mua hai con gà đặt trước, một con nặng 1,5 kg và 2 con còn lại Kilôgam và trả trước. Cô nói với anh rằng năm mới rất đông và phải được kiểm tra và cân nhắc cẩn thận. Tôi vẫn nhớ những gì vợ tôi nói với tôi, nhưng khi tôi đi mua rất nhiều gà, chồng tôi không dám lẻn vào, kẻo có người nói “đàn ông quá cẩn thận”, nên anh ta cứ tặc lưỡi để lấy gà. Về nhà, mặc dù tầm nhìn của anh ấy nhẹ hơn một chút.

Khi cô mở tủ lạnh, cô Wu đã giảm cân và thấy rằng hai đứa trẻ nặng hai, 5 kg và 1 kg còn thiếu. Một trong số chúng đã cho một con gà xấu và một con. chim bồ câu. Bây giờ, cô mô tả tất cả những điều mới. May mắn thay, gia đình anh đã mua hàng hóa với bao bì cẩn thận và nhãn hiệu riêng, vì vậy họ không ngại nói rằng hàng hóa được mang từ nơi khác đến chùa.

Khác với những đề cập ở trên, ông Thủy đã mua đồ theo lệnh của vợ, ông Thủy, 32 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội, khi nhận được tiền thưởng Tết, anh lén đi mua cho chú rể mới. Quần áo lạnh. Cô đã dành một giờ để chọn một chiếc áo phao ấm áp cho vợ. Khi anh mang nó về nhà, anh buộc cô phải thử nó ngay lập tức.

Cô Jin An háo hức mở nó sau khi nhận được món quà của chồng. Nhưng khi cô cố gắng, chiếc áo quá to, như thể nuốt chửng cả chị em. Thông thường, tôi chỉ mặc size S, nhưng size của chiếc áo này là L.Trong khi nhìn vợ bơi trong chiếc áo, Thủy chỉ có thể gãi đầu và thì thầm: “Tôi đã mua nó, để vợ tôi có thể mặc nó thoải mái.”

– Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.