Cô gái bị lở loét ở cổ tay vì bị bạn trai trói tay

Home / Tổ ấm / Cô gái bị lở loét ở cổ tay vì bị bạn trai trói tay

Vào ngày lễ tình nhân 14/2, Viktoria Pustovitova 28 tuổi và Alexander Kudlay 33 tuổi quyết định hợp sức để thử thách tình yêu trong 3 tháng. Họ tin rằng mình có thể vượt qua mọi điều bất tiện trong cuộc sống, từ rửa bát, nấu nướng cho đến khi ra về. Sử dụng nhà vệ sinh và lái xe.

Tuy nhiên, vào ngày 26 tháng 2, truyền thông Ukraine đã đưa tin rằng kênh này đã gây ra vết loét ở cổ tay của Victoria. “Chúng tôi đã sử dụng ma túy, nhưng chúng tôi đã không sử dụng. Đó là một cơn ác mộng”, cô gái nói.

Họ buộc phải đến bệnh viện để điều trị vết thương ở cổ tay.

Bàn tay của cô gái bị lở loét bắt đầu thử thách cận chiến kéo dài ba tháng với bạn trai vào tháng Hai. Ngày 14. Ảnh: East2West News. – – Bác sĩ da liễu Tatyana Egorova cảnh báo rằng cặp đôi có thể phải từ bỏ thử thách lãng mạn của họ. Bác sĩ nói: “Đây là vết loét do tiếp xúc với kim loại trong thời gian dài. Các mô da liên tục bị chèn ép, gây ra các vấn đề về tuần hoàn”

Victoria và Alexander có thể làm mọi việc của mọi người cùng nhau. Tuy nhiên, việc đi vệ sinh công cộng đã gây ra một số rắc rối cho họ. Victoria muốn sử dụng phòng của người phụ nữ, nhưng khi cô dẫn bạn trai đến, mọi người đều tỏ ra khó chịu.

Alexander nói rằng thử thách bất thường này là ý tưởng của cô ấy. Bạn gái tôi hay cãi nhau nhiều nên tôi mới tìm ra cách này.

“Tôi nói đùa là cô sẽ trói. Cuối cùng thì chúng tôi cũng vậy. Victoria cũng vậy. Lúc đầu tôi không đồng ý. Nhưng tôi đã thuyết phục cô ấy” .—— Nhật Minh (theo LB)

Leave a Reply

Your email address will not be published.