Một cậu bé người Scotland cưỡi một cô gái Việt Nam đi xe đạp một năm để chờ phê duyệt

Home / Tổ ấm / Một cậu bé người Scotland cưỡi một cô gái Việt Nam đi xe đạp một năm để chờ phê duyệt

24 tuổi là một đứa con trai tốt, nhưng khi tìm thấy giấc mơ viết lách, Ruan Jinen (hiện 30 tuổi) đã trở thành một đứa con trai “lạc lối”. Con gái của Gia Lai bỏ công việc làm nhân viên cho vay ngân hàng và chuyển sang viết tự do. Chuyến đi này mang lại sự hài lòng cho Gim Ngân và tiếp tục gặp gỡ với Simon Simon, 44 tuổi và tiếp tục sống ở Quy bù.

Đầu năm 2013, En vô tình nhìn thấy thông tin do Simon công bố. Tìm người bạn trao đổi ngôn ngữ của bạn trên trang web du lịch. Trong số những hóa thân mờ mịt, có một người đứng, đằng sau anh ta là một ngọn núi phủ tuyết. “Anh ta có leo lên đỉnh núi không?” Cô nghĩ.

Vào thời điểm đó, cô ấy đang tạo ra các tác phẩm cho trẻ em trong bối cảnh của những ngọn núi phủ tuyết. Bằng cách sắp xếp các cuộc hẹn, cô dự định hỏi anh những câu hỏi về kinh nghiệm leo núi của đỉnh Everest để tìm ý tưởng viết sách. Nhưng cuộc họp mới đã sai và Simon đã bằng lòng dừng lại thay vì trèo lên.

Cặp đôi đã lái xe từ Việt Nam đến Paris trong vài ngày cuối năm 2014.

Simon là một người Scot và đã quen làm việc ở Úc trong nhiều năm. Anh đam mê đạp xe và bảo vệ môi trường. Năm 2013, sau khi đi từ Scotland đến Đông Nam Á được một năm, anh quyết định không sống ở Việt Nam. Khi lần đầu tiên gặp Kim Ngân, anh đã bị ấn tượng bởi mong muốn trở thành một nhà văn và khám phá thế giới của mình một cách say mê. Nhưng vào năm thứ hai, họ chỉ là bạn bè. Simon thấy Ngân không thể tiếp cận và không quan tâm đến tôi. Chỉ là khi cô yêu cầu anh kiểm tra chữ viết tiếng Anh của một người bạn, họ thực sự đã nói nhiều hơn. Sau vài lần gặp gỡ, anh đề nghị thay đổi từ tình bạn sang mối quan hệ.

– Lúc đó, cô bối rối và im lặng. Cô không biết gì về người đàn ông này. Simon biết rằng Ngân thường bị “di chuyển” để tìm cảm hứng viết lách, nên cô được mời đi xe qua Campuchia. Ngân từ chối vì họ chỉ là bạn bè và không muốn đi cùng họ.

“Một hôm, tôi thấy một bức ảnh trên Facebook – Tôi đang đi xe đạp từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Campuchia để giúp một cô gái. Tôi đã thay đổi suy nghĩ và nghĩ rằng bạn là một người tốt, không phải là một chiếc ba lô phương Tây ở Việt Nam Khách. “Ngân chia sẻ. — Kim Ngân rất háo hức viết một cuốn sách, Simon hy vọng sẽ thúc đẩy biến đổi khí hậu. Gặp phải những đam mê khác nhau trên đường. Trong ảnh là kết thúc hành trình của họ từ Việt Nam đến Paris.

Sau thời gian trôi qua, Ngân và Simon thường đi rất nhiều trên xe máy và xe đạp để tăng sự hiểu biết lẫn nhau, và sau đó chính thức chuyển giao. giống. Vào giữa năm 2014, họ dự định đến Paris bằng xe đạp.

Chiều trước chuyến đi, sông Sài Gòn đi thuyền dọc, trong khi Ngân nhìn những chiếc thuyền lang thang trên sông, và đột nhiên Simon quỳ xuống và giơ chiếc nhẫn lên để leo lên: Anh có thể cưới em không? “Lúc đó, Ngân chỉ muốn nói chuyện lãng mạn như một bộ phim. Nhưng ngay sau đó, cô lại rùng mình và cuối cùng nói:” Anh đang đùa em à? ” “Không, đây là sự thật.” “Anh trả lời. Lần này, Ngân luôn từ chối vì anh cảm thấy tình cảm của mình còn non nớt. Trái tim cô chỉ muốn khám phá thế giới, hiểu bản thân và mơ ước trở thành nhà văn, nên hôn nhân không phải là điều lúc đó. Simon rất Buồn, nhưng nói: “Tôi có thể đợi. Tôi đang đợi bạn ở Paris. – Trong vài ngày cuối năm 2014, gia đình tôi vội vã chuẩn bị cho Tate, và Engen và Simon đến. Họ bắt đầu hành trình từ An Giang đến Hà Nội, Trung Quốc, Kyrgyzstan, rồi đến Ý và Pháp. Chuyến đi này kéo dài 10 tháng, và sau đó mất thêm 2 tháng để khám phá quê hương Simon, Simon. Có tổng cộng hai chiếc xe đạp đã chạy được một năm và quãng đường dài hơn 15.000 km. Hành trình này là cách bạn hiểu đối thủ của mình. Từ đó bạn có thể tìm thấy những điểm tương đồng của tâm hồn và những điều trái ngược để hòa giải. Engan nói rằng trong gần năm tháng, do thiếu thức ăn và rau xanh không đủ, hệ thống tiêu hóa của cô có vấn đề. Với cô ấy .

– Chuyến đi này cũng giúp Yan Gen vượt qua những khác biệt lâu đời trong ý tưởng của người Việt Nam. Họ thường muốn đàn ông chịu trách nhiệm. Khi chuyến đi bắt đầu, khi Simon lên đến đỉnh, cô cảm thấy “cay đắng” “Và tôi vẫn đang tiến về phía trước. Mặc dù thỉnh thoảng anh ấy đến đón cô ấy – Simon không ra khỏi xe và để xe giúp anh ấy – nhưng đặt xe đạp xuống và đi cùng anh ấy .

” Bất cứ khi nào anh ấy vượt qua dốc Anh ấy thường đứng bên cạnh để xem những gì tôi cần giúp đỡ. Nếu bạn thấy tôi vẫn còn sức, bạn đứng trên đỉnh để nướng bánh mì cho tôi. Tôi biết những chàng trai Việt Nam và những chàng trai phương Tây, đôi khi tôi sẽ bị sốc bởi sự khác biệt này Cô tức giận vì thiên đường, cô nói: “Dần dần, cô hiểu được trách nhiệm chung trong tình yêu. Anh dạy anh cách sửa xe, cách dựng lều và mỗi lầnKhi hai người dừng cắm trại, Ngân chọn dựng lều và Simon đã được nấu chín. Engen đã viết trong cuốn sách “Giới hạn của hạnh phúc”: “Đồng hành có nghĩa là cố gắng hạn chế rắc rối và hạn chế của người khác, để những người khác không muốn ở một mình.”

En và Simon đã tổ chức Đối với đám cưới nhỏ, dâu tây và quà tặng không được chấp nhận. Đối với họ, hôn nhân chỉ là giai đoạn chuyển tiếp và cả hai bên đều được bảo vệ về mặt cảm xúc, không bị buộc phải ở lại mãi mãi.

Một ngày vào tháng 4 năm 2016, cô gái thì thầm với người đàn ông. Tình yêu của tôi: “Đã đến lúc, hãy kết hôn”. Trong vòng tay say đắm của cô, Ngân nghĩ “tại sao đàn ông nên chờ đợi, vì là phụ nữ, tôi phải quyết định cuộc sống của mình.”

Họ tổ chức lễ cưới cuối cùng vào đầu năm 2017, cặp đôi tổ chức ở Đông Nam Á Tuần trăng mật của tour xe đạp là hơn 5 tháng. Ngân kết hợp chuyến đi này để tìm hiểu thêm về suy nghĩ và cuộc sống của phụ nữ trong vùng.

Hai “giao thông” quen thuộc hơn, nhưng chuyến đi này không phải để hiểu nhau, mà là để nghĩ về hạnh phúc. Ngân biết rằng ranh giới giữa hạnh phúc và nỗi đau thật mong manh, nên cô trân trọng người đàn ông bên cạnh mình.

Con gái của Gia Lai năm nay 30 tuổi và nặng 9 cân. Người đàn ông rất muốn giữ lời hứa: “Tôi đi đến bất cứ chân trời nào tôi muốn.”

Pan Yang Photography: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published.