Số phận của năm 2017 của thịt bò

Home / Tổ ấm / Số phận của năm 2017 của thịt bò

Vì có sao Tam Đại (hỗ trợ chuyên nghiệp) nên con đường sự nghiệp là khả thi. Sao Dương Phú (đại diện cho chính quyền), nên khả năng tiến về phía trước cũng rõ ràng hơn. Sao Hoa Cai (Tài năng), do đó, các nhân vật trong năm Sửu là nhà văn, nhà văn, đạo diễn, diễn viên, DJ, … có điều kiện hoặc cơ hội để thể hiện tài năng của họ.

Tuy nhiên, hạn chế của Hòa Cai là khiến bạn trở nên kiêu ngạo và khiến mối quan hệ hiện tại tan vỡ. Những người sinh vào năm Sửu trong lĩnh vực tôn giáo phải cẩn thận về tâm linh, bởi vì đây có thể là một năm đầy cảm xúc.

Dù bạn là nhân viên hay doanh nhân, thu nhập của bạn rất cao. Vào cuối năm 2017. Ảnh: Sonic .

Sự nghiệp

Đây là một năm thường niên có lợi cho sự nghiệp của Năm Sửu và Võ thuật, vì vậy chúng ta phải nắm bắt cơ hội. Với sự hỗ trợ của bạn bè, trong công việc được thực hiện dưới sự tôn trọng của cấp trên, đặc biệt là trong các lĩnh vực kỷ luật như quân đội, phong tục, v.v., Năm Sửu … nên tích cực tham gia vào mọi công việc. — Đó cũng là một năm tốt cho những người sinh vào năm Sửu hoặc hy vọng phát triển bản thân. Tuy nhiên, do tác động của các mỏ khí tự nhiên, năm nay có thể bị quấy rầy bởi những người nhỏ bé, vì vậy bạn phải rất cẩn thận khi lái xe, đặc biệt là khi nói chuyện ở những nơi quá đông đúc, để tránh quá tự hào và khiến nhiều người không hài lòng. Duy trì quan hệ xã hội sẽ giúp bạn phát triển tốt hơn.

> Mẹo: Hãy kiên nhẫn. Mặc dù năm nay là một năm thuận lợi, có nhiều thay đổi và thay đổi, đặc biệt là sự đổi mới của công nghệ hoặc quy trình sản xuất, phải được làm chủ nhanh chóng.

Giao thông vận tải

Có một mối quan hệ tích cực giữa nghề nghiệp và tài năng. Theo nghĩa tích cực, vào cuối năm, một số tiền nhỏ đã kiếm được. Chỉ cần chủ động hơn và tránh chờ đợi thụ động. Cho dù bạn đang làm công việc lương hay tự làm chủ, thu nhập của bạn là tích cực. Tránh lướt sóng hoặc lặn trong đầu tư.

Nhược điểm của năm nay là có những vấn đề liên quan đến kiện tụng phi thương mại, vì vậy các doanh nhân nên chú ý đến các chính sách sau bán hàng để tránh nợ. .

> Gợi ý: Nó cần được hiểu theo nỗ lực của chính bạn và đồng thời theo tình huống của chính bạn. Gia đình bạn cũng sẽ hỗ trợ bạn trong năm nay, vì vậy don don tập trung làm việc mà không chú ý đến gia đình bạn.

Do đầu tư lớn vào công việc trong năm nay, Sửu không chú ý đến vợ chồng và con cái. Cần thận trọng để tránh xung đột trong gia đình. Ảnh: 163xjk .

Cảm xúc cho các cặp vợ chồng

Đây là một năm mà bạn rất tập trung vào công việc, vì vậy rất dễ cảnh giác với người bạn đời của bạn. Cảm giác không thay đổi, chủ yếu do bạn bè giới thiệu. Dù bạn đã kết hôn hay chưa, năm 2017, bạn rất hào hứng với bạn bè và rất dễ ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai bên. Đặc biệt là khi cả hai bạn là người mới, tình cảm không sâu sắc và sẽ không dẫn đến việc giới thiệu bạn bè, người quen và trò đùa, điều này sẽ làm tổn thương đối thủ mà bạn có thể không biết.

> Lời khuyên: Có một số lựa chọn cho câu chuyện tình yêu, tránh câu cá hai tay, điều này là tốt.

Sức khỏe

Không nghiêm trọng, nhưng vì công việc đôi khi quá bận rộn, tôi vẫn ăn một lần mà không bị gò bó, ảnh hưởng đến giấc ngủ và các bệnh về đường tiêu hóa. Tận dụng cơ hội để đi du lịch hoặc tiếp xúc với môi trường tự nhiên … để đảm bảo sức khỏe.

> Khuyến nghị: chú ý đến tinh thần và tránh căng thẳng.

Hòa giải

là một loại trung hòa có thể sử dụng trang sức và ngọc phong thủy. Những người sinh vào năm Sửu sẽ nhận được sự ban phước của các bức tượng Phật. Mặc quần áo, trang sức … bao gồm vàng và cam (ví dụ: thạch anh vàng, thạch anh vàng, mã não vàng) … sẽ có lợi cho bạn. UAI, NUCE

Leave a Reply

Your email address will not be published.