Một đêm yêu-cần nói “dài hạn”

Home / Tổ ấm / Một đêm yêu-cần nói “dài hạn”

“Đối với Deidre,

vợ tôi ở với một người đàn ông xa lạ trong một đêm. Bây giờ cô ấy muốn chúng tôi gặp nhau, nhưng tôi không chắc liệu tôi có thể tin anh ta nữa không.” Một đêm tình yêu – đây là trong cuộc sống hiện đại. Hiện tượng khá phổ biến. Ảnh: Sức khỏe nam giới .

Câu chuyện về một độc giả vô danh đã được gửi đến bộ phận tư vấn giới tính cảm xúc “Dear Deidre” của The Sun (Anh).

Câu chuyện của độc giả, anh ta có một gia đình rất hạnh phúc. Khi anh ta kiểm tra điện thoại của vợ, anh ta phát hiện ra rằng ba năm trước, vợ anh ta có quan hệ tình dục với bạn trai cũ của con gái mình. Chàng trai chỉ mới 20 tuổi. Cho đến bây giờ, anh biết đó chỉ là một đêm, nhưng anh vẫn không thể chấp nhận sự lừa dối của vợ mình và anh không biết có nên tha thứ hay không.

Nếu một đêm tình yêu là một câu chuyện của nhau, thì kết thúc sẽ dễ dàng được hoàn thành chỉ với hai lựa chọn, nếu không mối quan hệ yêu đương sẽ phát triển hơn nữa, hoặc kết thúc mãi mãi trong đêm. Tuy nhiên, nếu “tình một đêm” đặt ra vấn đề tương tự như các độc giả đã nói ở trên, vẫn còn nhiều câu chuyện về trách nhiệm của các mối quan hệ bền vững. Vào buổi tối, thân yêu của chủ nhà thân mến nói: “Vợ bạn đã phạm một sai lầm lớn, nhưng thật tội lỗi khi xóa đi tất cả các khía cạnh tích cực khác của hôn nhân? Một lần nữa, bạn thực sự ngây thơ Nếu bạn vẫn còn yêu vợ sâu đậm, bạn sẽ hối hận nếu bạn không tặng cho cô ấy một cơ hội nữa. “” — Một đêm tình yêu không phải là một câu chuyện mới, và nó rất phổ biến trên thế giới ngày nay. Nhưng toàn bộ Cuộc khảo sát tình yêu vào ban đêm vẫn sẽ khiến bạn sốc.

Cô Deidre – “Gia sư tình dục” thân yêu của Deidre ở “Mặt trời” Anh. Trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi cổng thông tin y tế nổi tiếng Zava tại Tại Vương quốc Anh, năm 2017, 500 người châu Âu và 500 người Mỹ đã được hỏi về suy nghĩ của họ về tình trạng qua đêm. Kết quả khảo sát cho thấy có tới 66% (hoặc 660 người) thừa nhận đã qua đêm với một người. Chỉ có 14% những người đã đi đến một mối quan hệ qua đêm xác nhận rằng họ đã lên lịch một cuộc họp, trong khi 86% còn lại là tự phát và vô tình. – Tình huống bất ngờ gây ra việc ở lại qua đêm không quá phức tạp. Kết quả khảo sát cũng cho thấy người Mỹ yêu một đêm lâu hơn người châu Âu. Trung bình, mỗi người Mỹ được phỏng vấn có khoảng 7 mối quan hệ giữa các cá nhân mỗi đêm và có 6 người phụ nữ. Tỷ lệ một đêm là 6 đối với nam và 4 đối với nữ.

Phụ nữ không hài lòng với đàn ông vào ban đêm. Họ cũng hiếm khi kể cho bạn bè về câu chuyện “băng qua đường” với bạn bè của họ. Đó là vì nếu họ nói về một đêm Tình yêu, họ sẽ phải chịu những thử thách khắc nghiệt hơn. Mặt khác, nếu đàn ông thường có một câu chuyện tình qua đêm, họ có thể khen ngợi bạn bè, đó là một thành tích đáng nể.

Mặc dù không còn vững chắc như trước. Lên án một đêm tình yêu, nhưng mọi người vẫn cảm thấy không thoải mái khi nói về nó. Cuộc trò chuyện, bao gồm cả cuộc trò chuyện qua đêm. Hơn 25% phụ nữ và 17% đàn ông châu Âu được khảo sát đã xác nhận rằng ngay cả khi độc thân, họ sẽ lên án những người qua đêm Đối với người Mỹ, 21% phụ nữ và 14% nam giới có cùng quan điểm. Nhiều người trong số họ cư xử giống hệt như cái gọi là mối quan hệ qua đêm. Sau một đêm, 43 % Người Mỹ và 29% người châu Âu không còn liên lạc với đối tác này.

Ngày nay, mạng xã hội đã phát triển với các ứng dụng hẹn hò bí mật như Tinder, Bumble, Dating Facebook và thậm chí là môi trường trò chuyện Snapchat Trở thành một nơi để tận hưởng những đêm phát triển cao.

Sự cởi mở khiến mọi người có xu hướng xem quan hệ tình dục là chìa khóa cho các mối quan hệ ổn định. Một cuộc khảo sát khác của Match (một dịch vụ hẹn hò ở Mỹ) cho thấy đàn ông tin vào quan hệ tình dục Có một mối liên hệ tình cảm mạnh mẽ. Sau khi yêu, họ vượt qua những trở ngại ban đầu một cách thoải mái nhất. “” Làm thế nào để bạn hiểu người này nằm trên giường. Khi chúng tôi biết nhau, từ giờ sẽ tốt hơn. Bạn sẽ có nhiều cảm xúc hơn “, đại lý đám cưới nam Manhattan của Sullivan-Men Health. Chuyên gia tình dục Lang Langston nói rằng tình dục sẽ làm tăng mức độ dopamine trong não và sẽ tăng mức độ gắn kết giữa hai người.và vì thế. Làm thế nào để bạn biết rằng qua đêm chỉ là một “tai nạn” sau khi uống rượu, hoặc có bất kỳ dấu hiệu của một kết nối trong tương lai? -Sullivan nói rằng nếu mối quan hệ của bạn có một cuộc ân ái tốt trong một đêm, nhưng không có nhiều điều để nói với nhau, điều đó có nghĩa rằng đây chỉ là ham muốn. Tuy nhiên, nếu bạn được kết nối với nhau, tận hưởng sự thoải mái của nhau và tự hỏi mình rất nhiều điều trước hoặc thậm chí sau khi quan hệ, thì có lẽ có một điều gì đó sâu sắc hơn một câu chuyện tình yêu qua đêm cần được khám phá và nâng cao.

Duong Mi (Theo Sun, “Sức khỏe nam giới”, “Business Insider”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.