Anh nên để vợ mang bầu đến nhà gái để “bán hoa”

Home / Tổ ấm / Anh nên để vợ mang bầu đến nhà gái để “bán hoa”

nhà tâm lý học!

Xin đừng phán xét tôi. Tôi 40 tuổi và vợ tôi trẻ hơn tôi vài tuổi và đang mang thai. Tám tháng trước, lần đầu tiên chúng tôi đến thăm Thái Lan. Ở đó tôi gặp một cô gái điếm 19 tuổi, tôi xấu hổ, tôi nghĩ mình đã yêu cô ấy.

Vợ tôi vẫn ổn, nhưng cô ấy càng ngày càng lạnh. Đồng thời, một cô gái khác luôn biết tôi muốn gì và giúp tôi nhận ra điều mình luôn muốn. Mặc dù cô ấy phải trả tiền cho nó, tôi luôn cảm thấy rằng có những điểm tương đồng giữa tâm hồn của chúng tôi và cô ấy biết tôi rất rõ. Chúng tôi đã gặp nhau một vài lần. Tôi không thể chờ đợi để tìm thấy cô gái ấm áp và hấp dẫn này. Vợ tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì cho tôi như cô ấy. Tôi muốn nhìn thấy cô gái này. Tôi biết điều này là rủi ro, nhưng tôi vẫn muốn đặt cược cuộc sống của mình. Tôi vẫn muốn biết, và cần lời khuyên bây giờ. (James)

Công việc: Cộng hòa tự do.

Phản hồi

“Thông cảm giữa chúng tôi”, “Cô ấy biết tôi”, bạn có nghiêm túc không?

Tôi nghĩ rằng nếu bạn thực sự tin những gì bạn viết trong bức thư này, thì bạn nên đóng gói hành lý và đến Thái Lan để giúp vợ, vì vợ con bạn nên được đối xử tốt hơn . Trên thực tế, nếu tôi biết anh ta, có lẽ tôi có thể mua vé và để anh ta đi nhanh chóng.

Tôi nghĩ anh ấy sẽ thức dậy bằng cách bỏ vợ con để đến Thái Lan với một cô gái khác. Công việc của cô gái là làm hài lòng khách hàng của mình và mang đến cho họ những trải nghiệm mới để họ có thể quay lại nhiều hơn. Cô ấy sống bằng “chuyện ấy”. Tại sao bạn rất cân bằng?

Thành thật mà nói, nếu tôi nói “Ồ, có lẽ cửa hàng hoa này là” đối tác tâm hồn “của bạn, thì bạn sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc.” Bạn nghĩ gì?

Có thể vợ bạn không quan tâm đến việc quan hệ tình dục với chồng vì cô ấy không còn tình cảm với anh ấy nữa – cô ấy đã phát hiện ra chuyện tối của mình. Nhưng nó không thành vấn đề, bởi vì bạn không chú ý đến nó?

Chúc may mắn ở Thái Lan. Tôi hy vọng vợ của bạn tìm thấy một người xứng đáng với cô ấy.

Vương Linh (theo Standardmedia)

Leave a Reply

Your email address will not be published.