Chồng xua đuổi vợ chồng 18 tuổi để giảm đau

Home / Tổ ấm / Chồng xua đuổi vợ chồng 18 tuổi để giảm đau

Một cặp vợ chồng 70 tuổi ở tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc, sau khi chia sẻ câu chuyện du lịch 18 năm của họ, đã thu hút nhiều người lên mạng, hầu hết là bằng ô tô. .

Cặp đôi này đã đi du lịch khắp đất nước và đi bộ hơn 200.000 km.

Chồng ông Gu Xiangdong nói rằng ông tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đưa vợ đi bất cứ nơi nào bạn muốn. Ông Gu Xiangdong và vợ luôn thích đi du lịch cùng nhau trong 18 năm qua. Ảnh: Thẩm Dương buổi tối .

Vợ anh Gao Zhixia được chẩn đoán mắc bệnh ung thư năm 1996. Sau ba năm điều trị, cô đã được xuất viện, nhưng cô vẫn đau khổ. Đưa vợ đi nghỉ mát khiến cô ấy thoải mái và hạnh phúc hơn. Anh nói với Mạng lưới Phụ nữ: “Từ đó chúng tôi lái xe đi. Hôm nay, sức khỏe của vợ tôi tốt hơn nhiều.” Ở phía tây nam Trung Quốc, hai vợ chồng bị tai nạn xe hơi. May mắn thay, họ chỉ bị thương nhẹ. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản hai người đàn ông tiếp tục những chuyến đi khác.

– “Miễn là tôi ở bên tôi, tôi không sợ chút nào”, người phụ nữ nói với đối tác của mình. — Khi họ đến Tây Tạng, hai người đã lắp một tấm pin mặt trời trên nóc xe để nấu ăn trên đường.

Người chồng giải thích rằng chiếc xe là ngôi nhà nơi họ ăn và ngủ, vì vậy tôi sẵn sàng trang bị nó. Anh nói: “Sau nhiều năm, chúng tôi thực sự có một trải nghiệm khó quên, cuộc hành trình rất dễ chịu.”

Nhiều thành viên mạng ngưỡng mộ bằng cách đọc những câu chuyện về họ. Bình luận viên: “Đây thực sự là tình yêu đẹp nhất và sâu sắc nhất.” Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.