Chồng giúp phụ nữ giảm 12 kg trong bếp nấu ăn

Home / Tổ ấm / Chồng giúp phụ nữ giảm 12 kg trong bếp nấu ăn

Từ khi sinh ra đứa trẻ cho đến khi Tết 2021, Nguyễn Cô Mỹ Hạnh, 26 tuổi, cơ thể ông đã tạo ra hơn 60 kg. Con gái của con gái ông khác với 47-50 kg, nhưng chỉ quần áo S-M, nhưng sau khi sinh, mỗi bộ đồ sẽ tăng 2 × 1 vẫn còn lo lắng. Quần áo cũ không phải là một chiếc áo vừa phải. Chiếc áo không lắp đặt Daisy. Hạnh nhân phải biến mọi thứ thành áo phông.

— Người phối ngẫu Trung Quốc – Dukhaha của tôi. Ảnh: Vai trò được cung cấp.

— Tăng cân quá nhanh, mẹ một đứa trẻ phải nhận được những lời chỉ trích đến sự xuất hiện. Bởi vì bản thân của chính nó, nó bị giới hạn ở đường, nếu nó bị dập tắt, nó thường được niêm phong, đôi khi nó sẽ đáp ứng kiến ​​thức cũ, bởi vì tôi sợ rời đi. – Mặc dù bạn đã thử đủ để giảm cân, nhưng bạn đã không cố gắng giảm cân, nhưng có được nó trầm cảm sâu sắc trong kết quả. Nhìn thấy người phụ nữ đó vẫn còn bị cân nặng, kể từ khi trẻ cai sữa sau 2 năm, ông Nguyễn Đức Hà đã dành thời gian để giúp họ tìm các biện pháp vật lý.

Mê cung để nấu ăn. Ngoài Internet của bạn, khi bạn là một người đàn ông 26 tuổi, vẫn là một “đầu bếp”. Ông cũng làm một món ăn kỳ lạ cho gia đình.

— Chồng đã giúp vợ xây dựng một thực đơn phục hồi theo mức độ ưu tiên của thực phẩm tươi sống, chữa lành và làm sạch thức ăn, Đầu với tất cả các loại ngũ cốc, trái cây, rau quả, chất béo tốt và protein, với chế độ ăn uống phù hợp.

— Trước mỗi bữa ăn, Hà và vợ đã nghiên cứu lượng calo rất thận trọng trong cơ thể. Ảnh: Vai trò này có sẵn.

— Mỗi ngày, ông Hà cũng đã tính toán mức tiêu thụ của cơ thể trong cơ thể để giảm cân, hiệu quả để giảm cân cho vợ. Người đàn ông này thường chọn thực phẩm giàu protein, chẳng hạn như thịt gà, tôm, thịt nạc. Rau rất dễ gõ, chẳng hạn như salad, quả cà chua, cà rốt, chuyển đổi … chuyển đổi có xu hướng trộn với salat, đun sôi, xào với nước sốt tự làm. Vào cuối tuần, cặp vợ chồng này đã tạo ra một món ăn phức tạp, hoa, thịt nướng hoặc lẩu mất nhiều thời gian hơn.

— tất cả gia đình 5 người, chỉ cần ăn theo chế độ xây dựng. Mặc dù vậy, các món ăn của anh ấy phù hợp với các món ăn trong bữa ăn gia đình, làm cho toàn bộ ngôi nhà có thể ăn được. Đây là lần đầu tiên, người Trung Quốc cảm thấy rằng điều này không quá khó.

– Kể từ khi bắt đầu kế hoạch, tôi cảm thấy rất tự nhiên, bởi vì mỗi ngày, “Hashi nói .– – Hàng ngày nếu bạn không bận rộn , Ông Hà sẽ chuẩn bị thức ăn và chuẩn bị cho ba bữa ăn, khoảng 30 phút. Vào ngày bận rộn, anh ta đã đến với vợ trên thực đơn, trân trọng thức ăn, người phụ nữ trong gia đình nấu chín. Các món ăn trang bị nó được chuẩn bị từ đêm hoặc vào buổi sáng. — Giá của mỗi bữa ăn là từ 30.000 đến 40.000 đến 40.000 lỗ. Đó là một chút đắt vào cuối tuần.

Chồng này là thức ăn ngon trong trang trí và hiển thị các món ăn. Cẩn thận. Bao gồm một món ăn đơn giản, anh ta vẫn được sắp xếp trước bàn.

— các món ăn trang trí tinh xảo, luôn kích thích, cho phép mọi người cảm thấy ngon. “Vợ anh ta:” Có một nhà hàng, anh ta sẽ mất khán giả nhà hàng của mình. “Bất cứ khi nào tôi gửi một bữa ăn thỏa mãn, cô ấy sẽ nhìn chồng mình mỗi khi cô ấy nấu chín .

— — Tiếp tục đầu tư 4 tháng, chồng anh xây dựng chế độ ăn kiêng và thực hành Trung Quốc đạt 49 kg. Ban đầu nó đã bị mất nhưng không tìm thấy mục tiêu hiện tại của việc thực hiện hiện tại, cô ấy rất hạnh phúc. Hanna nói rằng hai cặp vợ chồng đồng ý giúp thực hiện các mục tiêu, và kết quả vẫn rất hạnh phúc.

– Gần đây, Hanna và News đã chia sẻ bài hát xã hội của mình: Phụ nữ đã rất khó khăn, vì vậy cơ thể là một cô gái, chồng không chỉ trích và hỗ trợ vẻ đẹp của phụ nữ của họ.

Xin chào

Leave a Reply

Your email address will not be published.