Dấu chấm câu bitcoin là 30.000 đô la là không đủ để sợ hãi

Home / Phân tích / Dấu chấm câu bitcoin là 30.000 đô la là không đủ để sợ hãi

Đến cuối tháng 6, Bitcoin là 30.000 đô la, ngay cả khi không dưới 29.000 đô la. Sáng nay, Bitcoin lấy lại và giao dịch khoảng 34.000 đô la. Tuy nhiên, trong 7 ngày qua, theo Comarketcap, giá trị của tác phẩm này cũng giảm 15% 15%. – Ở dạng tuần trước, và 30.000 đô la một lần nữa cho thấy cuộc thảo luận về năng lực sản xuất biscoin vào mùa đông mùa đông “(Crypto Winter) đề cập đến một mức giá thấp và giảm ở mức thấp. Do tác động tâm lý, đồng xu xác chết, XRP và các loại bạc khác cũng đã giảm đáng kể trong 24 giờ qua .

2A – Nhà phân tích nói rằng các yếu tố cơ bản của Bitcoin luôn tốt, 2021 thị trường điều kiện rất tốt. Thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời trong năm 2018. “Chúng tôi tránh xa tình hình thị trường. Chỉ những người giao dịch mới lo lắng về các chỉ số kỹ thuật được quan sát trên nền tảng giao dịch, chẳng hạn như số lượng và thay đổi giá,” sẽ nói sẽ thống kê. – Hoạt động giá bitcoin trong vòng 7 ngày qua. Ảnh: Coinmarketcap. — Bitcoin Những gì đã xảy ra

Sự gia tăng của Bitcoin trong 12 tháng qua đã tăng rất phù hợp cho các tỷ phú và công ty. Chính thống tài chính quan tâm nhiều hơn đến loại tiền tệ này, không chỉ thay đổi hình ảnh của nó, mà còn cải thiện sự thiếu hụt nguồn cung, gây ra giá độ dốc.

– Miễn là Bitcoin đạt 63.000 đô la. Vào tháng Tư, tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới phải đối mặt với loại tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Nhiều khó khăn. Đặc biệt, nhiều trong nhiều mỏ kỹ thuật số thấp. “Các ngân hàng ngân hàng sử dụng bitcoin, nhưng các mỏ khác đều bị cấm. Tôi chưa bao giờ thấy sự di cư như vậy”, Darin Feinstein nói, một nửa số thanh ghi là hơn một nửa số bit lớn nhất ở Bắc Mỹ và hơn một nửa của Trung Quốc và Thế giới Bắc Kinh Bit Coin Ecavators đã chứng minh rõ ràng rằng họ muốn sức mạnh này. Vào tháng 5, Chính phủ đã mang lại áp lực mạnh mẽ cho các hoạt động và đàm phán của Bi Teim, dẫn đến “di cư” mỏ của mỏ.

“Hầu hết hơn Bitcoin giảm do sự di chuyển của các hoạt động khai thác của Trung Quốc cuối cùng”, Jason Deane , Các nhà phân tích kinh tế thường xuyên, nghiên cứu và phân tích chuyên môn về các thị trường tài chính và kỹ thuật số. Mặc dù các nhà khai thác dài hạn thấy đây là một cử chỉ cực kỳ tích cực, các nhà giao dịch ngắn hạn sẽ sợ hãi vì không ổn định, anh ấy nói thêm .— Hiện tại, từ thị trường “Sợ và Index Fear và Greed” đạt 10, cấp độ của bạn “. “Sự gia tăng thị trường đôi khi đôi khi bao gồm các yếu tố cơ bản, và tâm lý học hiện tại phản ánh phong trào giá chúng ta đã thấy,” Jason Den nói.

— – Ngoài sự khác biệt giữa Deane và các chuyên gia khác, tình hình hiện tại không phải là khởi đầu của “Monet mùa đông”. Thay vào đó, họ vẫn đang ở đúng thời điểm để đánh giá thị trường trước khi tự sửa chữa.

— Chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy “Mùa đông mùa đông”. So với tình hình trong năm 2014 hoặc 2018, có nhiều tiện ích, sự chấp nhận rộng rãi và nhiều mẫu hơn, “Mati Greenspan, nền kinh tế lượng tử, người sáng lập nhà phê bình. — Phân tích và đầu tư vào Bitcoin Yếu tố cơ bản tăng vọt vào năm 2021 tại năm 2018 . “Mười năm bảo mật, chiều rộng tiện ích hữu ích và mức độ nhận bitcoin, đã thiết lập giá trị nội bộ”, người sáng lập Strenmark Alysis Killeen là một liên doanh của Bitcoin. Các chuyên gia nói rằng ứng dụng Bitcoin đã tăng một nhóm lớn người dùng , điều này làm cho giá trị, giúp tăng cường vị trí. Bitcoin gần đây đã được máy xúc phê duyệt, sau 4 năm sau, các nhà lãnh đạo nâng cấp tối cao, có hy vọng sẽ có nhiều chức năng hơn, sự tự tin và hiệu quả và hiệu quả.

– Trong ngắn hạn, Mọi người tin rằng phân loại tin rằng giá tiền điện tử sẽ ổn định, và giá ổn định và thấp hơn mức cao. Nó là mức cao nhất mọi thời đại chắc chắn sẽ tăng lên, và sau đó ổn định trong vài năm tới bình thường mới Cấp độ, trong khi công nghệ tiếp tục, “Người sáng lập chung của Quiknode và CTO cho biết, việc ngăn chặn cơ sở hạ tầng chặn, thể hiện sự lạc quan.

(theo CNBC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.