Nguy cơ rút vốn sau khi dự trữ liên bang Fed

Home / Phân tích / Nguy cơ rút vốn sau khi dự trữ liên bang Fed

Khi Covid-19 chậm lại sự phục hồi của nền kinh tế khu vực, dòng vốn bắt đầu rời khỏi thị trường mới nổi của châu Á. Đồng thời, các nhà đầu tư có kế hoạch nhiều hơn trong lãi suất cơ bản của Hoa Kỳ và châu Âu. Viện nghiên cứu tài chính quốc tế (IIF) gần đây đã công bố và nhà đầu tư quốc gia 500 triệu cổ phiếu và cổ phiếu USD trên thị trường mới nổi của châu Á. Đây là lần đầu tiên kể từ ngày 20 tháng 12 năm 2020, được rút.

Nếu bạn không tính toán Trung Quốc – nước này có nền kinh tế phục hồi nhanh, cuộc khủng hoảng CVIV-19 của Tập đoàn, số tiền thủ đô thu hồi được ước tính là $ 10,8 tỷ đồng.

— 16 tháng 6, sau cuộc họp chính sách tiền tệ hai ngày, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) chính thức chơi thông tin rõ ràng khoảng 2 lần để tăng tỷ số đồng xanh cho tỷ lệ 2023. Trong bối cảnh này, sự khác biệt về lãi suất có thể trở thành một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến biến động giữa các lĩnh vực của các khu vực trên. Thế giới. — đường phố Kuala Lumpur. Ảnh: Reuters.

— Tại thời điểm này, vào tháng 5, Thị trường chứng khoán Thái Lan, Malaysia, Philippines và Hàn Quốc đã tham dự lối ra thủ đô. Chỉ số thị trường Malaysia của chỉ số composite composite Kuala Lumpur và chỉ số composite PSE của thị trường Philippines thấp hơn 2020 tỷ lệ đóng. Ngoại lệ và tác động tiêu cực của các tác động xu hướng. Khi tình hình bệnh trong khu vực được kiểm soát, nó có thể sửa đổi xu hướng sơ tán quỹ ETF. — Năm 2018, ETF dòng vốn đã chống lại tháng Hai và thị trường chứng khoán đã tạo ra một hội nghị thượng đỉnh vào ngày 9 tháng Tư. 2018. Mặc dù quy mô hiện tại, chất lượng của thị trường Việt Nam đã thay đổi, và tác động của dòng vốn nước ngoài cũng có thể bị mờ, nhưng nếu xu hướng loại bỏ ròng của FNB sẽ là một chỉ số tiêu dùng đặc biệt. Thái độ thận trọng đối với thị trường. – Thị trường chứng khoán ở các nước châu Á trên bị giảm vì các nhà đầu tư không lạc quan về triển vọng kinh tế. Ở Malaysia, việc đo thời kỳ phổ biến được kéo dài đến cuối tháng này. Hầu hết các công ty phải ngừng hoạt động .

Ở Thái Lan, thậm chí số nguyên tố, thời gian hoạt động của nhà hàng và nhập cảnh của cảnh du lịch nước ngoài cũng được thông báo mở trong vòng 120 ngày. Mục tiêu của đất nước. Tháng trước, dự báo tăng trưởng kinh tế của Chính phủ Thái Lan trong năm nay giảm 1,5% lên 2,5%, dưới 2,5% lên 3,5% trong những năm đầu. — Nếu Fed tuyên bố rằng quá trình giảm đã được ra mắt kể từ cuối năm nay, nó có thể bị xóa nhiều hơn từ nhóm kinh tế châu Á mới nổi và lãi suất khá thấp. Huy chương của Tập đoàn Nước châu Á mới có thể tiếp tục cho đến khi giá cả.

So sánh hầu hết các quốc gia này, chẳng hạn như tắm Thái Thái ở Indonesia, giảm so với đồng đô la Mỹ. Đặc biệt, cần phải chú ý đến tỷ giá hối đoái này khi dòng vốn tiếp tục chuyển sang các thị trường mới nổi khác ngoài châu Á.

— Ngân hàng trung ương châu Á phải đối mặt với ngân hàng trung tâm “khó khăn”. Họ vẫn phải duy trì sự giải phóng chính sách tiền tệ nhằm vào chính sách tiền tệ cấp thấp, trong khi ngăn chặn rủi ro thoát khỏi. Thử thách lớn nhất của Ngân hàng Trung ương sẽ là duy trì niềm tin và các ngân hàng trung ương khác ở các nước phát triển khác, hiệu suất khác thường không được ngạc nhiên Theo Jonathan Fuzhen – các chuyên gia chủ đề

Giám đốc điều hành CEO (MAS) của Cơ quan quản lý tiền tệ Singapore (MAS), các thị trường mới nổi phải tuân theo sự gia tăng mạnh mẽ của tác động USD.

“Các chương trình nghiên cứu MAS gần nhất rằng mỗi bộ sinh thái tăng 1%, dòng vốn đã tăng 0,3% trong quý này. Sau đó, ông Mr. nói .– Thiên Chúa (theo Nhật Bản)

Leave a Reply

Your email address will not be published.