Cậu bé này gợi ý rằng tên của chính phủ là một người yêu

Home / Tổ ấm / Cậu bé này gợi ý rằng tên của chính phủ là một người yêu

Tiêu đề của các bài viết này là “Cũ hơn, càng khó tìm đối tượng đám cưới” De Tong Bay Ba cho biết năm nay, đó là 27, cao 1m74, ba năm ở Thượng Hải và tiết kiệm 25.000 tiền (hơn 888 triệu đô la). Anh chàng này muốn rời Thượng Hải về Vũ Hán trong năm nay.

“Tôi muốn kết hôn, nhưng không có ai được trình bày. Gia đình rất lo lắng. Tôi đã cố gắng tìm, nhưng nó thực sự khó khăn. Cống hiến cho chính phủ Một cô gái yêu tôi. Ngôi nhà của tôi vừa thiết lập một căn phòng tái phát mới, tôi hy vọng sẽ tìm thấy một người phụ nữ ngọt ngào, “cổ phần của chính quyền địa phương, nhà nói, họ không thể quản lý đề xuất này, Bởi vì nghiêm cấm tổ chức luật kết hôn, và khuyến khích tiếp xúc với các nhân vật tình dục. Bạn nên theo đuổi bản thân như theo đuổi bản thân, “Đại diện nói.

– Tang Feng Bal là một tên nổi tiếng trên mạng xã hội. Ảnh: Ettoday. –

— là phổ biến nhất ở Tong Bayba, từ chối từ chối nhưng từ chối nhưng trong mạng xã hội của Trung Quốc. Một số người dùng mạng đã xem xét “Đây là một người dũng cảm 1”, và những người dùng mạng khác đồng ý với ý kiến ​​của chính quyền địa phương và chỉ trích “Tôi thích nổi tiếng”

anh chàng này nói rằng anh ta không nghĩ đến việc được chào đón, nhưng tôi chỉ muốn gọi cho xã hội để chăm sóc những người trẻ tuổi. “Tôi thực sự không cần phải thúc giục chính phủ Để trình bày người yêu của bạn, nhưng tôi chỉ hy vọng rằng họ sẽ tạo ra tài nguyên, xây dựng một nền tảng, hãy để những người trẻ tuổi khoảng 30 tuổi, bởi vì tôi có thể đón bạn bè, kết bạn, “.– – cũng nói rằng ở đó cũng là một câu chuyện, anh ta đột nhiên có nhiều cơ hội hơn để kết bạn với người khác giới. Có một hàng chục cô gái tuổi teen, và thậm chí cả nam giới cũng muốn biết cách hiểu anh ta. – Chàng trai trẻ này tiết lộ rằng anh ta đang học một cô gái làm việc và sống ở Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, hơn 2 năm. “Tôi hy vọng rằng khi dịch bệnh ổn định hơn, tôi hy vọng tôi có cơ hội gặp đối thủ của mình.”

Vy Trang (theo Ottodi)

Leave a Reply

Your email address will not be published.