Bị người thân từ chối, chàng trai trở thành gái “bị cưa”

Home / Tổ ấm / Bị người thân từ chối, chàng trai trở thành gái “bị cưa”

Aaron Anderson ở Kentucky phải lòng Jared Norris, người hơn anh 6 tuổi. Để lấy dũng khí viết ra tình cảm của mình, Aaron đã bị từ chối vì Jared không thích tình yêu đồng giới.

Aaron tuyệt vọng quyết tâm sống thật với cuộc sống thực của mình. Chàng trai 22 tuổi được tiêm hormone 2 năm, nâng ngực và chuẩn bị phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Aaron đổi tên thành Erin Anderson. Ảnh: Mirror.-Bảy tháng sau khi tiêm hormone, một ngày, Erin nhìn thấy Jared thích các bức ảnh trên Instagram của mình. Irene sau đó liên lạc với một người thầm yêu trộm nhớ. Tuy nhiên, Jared luôn nhất quyết từ chối cô. Chính hành động này đã thúc đẩy Erin chủ động. Ngay sau đó, cô đã tìm cách thiết lập liên lạc với anh chàng đẹp trai.

“Tôi gửi cho cô ấy một tin nhắn văn bản dài có ghi số điện thoại của tôi. Khoảng 5 phút sau, tôi nhận được tin nhắn. Trả lời. Ngay sau đó, chúng tôi quyết định gặp mặt chính thức. Chúc mừng sinh nhật, từ đó là bên nhau, ”, Erin chia sẻ trên gương. Ảnh: Mirror.

Jared nói rằng anh ấy rất thích hẹn hò với Irene. Chỉ sau vài ngày trò chuyện, cả hai đã có rất nhiều điểm chung.

Hai người hiện đang tràn ngập tình yêu hạnh phúc. Họ nói rằng không biết tương lai sẽ ra sao nhưng họ luôn trân trọng bên nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.