Phúc Thịnh Tower cất nóc và khai trương nhà mẫu

Home / Bất động sản / Phúc Thịnh Tower cất nóc và khai trương nhà mẫu

Phúc Thịnh Tower tọa lạc trên đường 32, Tân Tây Đô, Hoài Đức, Hà Nội. Tòa nhà cao 25 ​​tầng, khối đế 3 tầng là khu thương mại dịch vụ, tầng 4-25 là khu căn hộ. Mỗi sàn được bố trí 20 căn hộ, gồm 4 thang máy và 2 thang bộ.

Chung cư Phúc Thịnh Tower sẽ được bàn giao vào đầu năm 2014. Dự án đã hoàn thiện phần thô và đang chuẩn bị xây dựng. Nhà mẫu nằm trên tầng 8 của tòa nhà. Việc khai trương nhà mẫu sẽ giúp khách hàng quan tâm đến dự án có cái nhìn trực quan hơn về căn hộ tương lai của mình.

Căn hộ Phúc Thịnh Towers được bán và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ và Dịch vụ Địa ốc Đất Miền Bắc. Và Sàn giao dịch Bất động sản VIC (VICLAND). Kể từ khi mở bán dự án vào nửa cuối năm 2012, đến nay đã có khoảng 200 căn hộ được thương lượng thành công.

Giá bán căn hộ vừa và nhỏ tại Chung cư Phúc Thịnh Tower từ 13 – 14 triệu / m² (đã bao gồm VAT) Căn hộ diện tích lớn (diện tích từ 54m2, 55m2, 56m2 , 62 mét vuông) Mét, 80 mét vuông, 82 mét vuông và 95 mét vuông), có từ 2 đến 3 phòng ngủ nội thất hợp lý, tối ưu diện tích sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.