Khuôn mặt trẻ thơ nhìn lại

Home / Tổ ấm / Khuôn mặt trẻ thơ nhìn lại

Trong năm tháng đầu tiên sau khi em bé chào đời, một trong những giai đoạn đáng nhớ nhất là thời gian bé có thể quay đầu. Nhiều phụ huynh tham gia cuộc thi “Khoảnh khắc đầu đời của bé” (do báo Ngoisao.net và Con Cưng – hệ thống siêu thị dành cho bà bầu và trẻ sơ sinh phối hợp thực hiện) đã chia sẻ một cơ duyên, khi con được ba tháng bốn tuổi, anh. vẫy tay. Tay và chân lại bắt đầu quay. Một số trẻ sơ sinh trên ba tháng tuổi có thể xoay người rất chắc chắn.

Khi quay đầu lại, thiên thần nhỏ có nhiều biểu cảm thú vị và dễ thương. Em bé sẽ cố gắng hết sức để quay sang trái và sau đó quay sang phải để nằm. Tôi cố gắng tiếp tục nhưng không thành công, sau đó tôi mệt mỏi nằm xuống, nhiều khi khóc vì “giận” trông thật tội nghiệp.

Sau những nỗ lực bền bỉ, một số đứa trẻ quay lại và cười. quan tâm. Nhưng một lúc sau, bé lại nằm sấp, khóc như cầu cứu bố mẹ.

Đây là những khoảnh khắc các “thiên thần nhỏ” tập yêu cầu sự giúp đỡ của bố mẹ. – Sự lanh lợi, dễ thương của Minh Đạt bắt đầu giảm sút khi mới 4 tháng tuổi.

Bé Cún quay đầu thành công, nhưng sau nhiều lần cố gắng, mình đành phải nghỉ như vậy. Khoảnh khắc con tôi bắt đầu lăn lộn là kỷ niệm muôn thuở của gia đình anh Nguyễn Đăng Trung.

“Khi con tôi được 4 tháng tuổi, tôi đã có thể tự mình lật người được. Tôi rất vui khi nhìn thấy nụ cười của con. Phải mất rất nhiều ngày vất vả mới có được. Khi thấy con trở thành càng ngày càng khỏe Con càng thấy hạnh phúc Vân Anh chia sẻ Chiếc nơ của mẹ Ngọc Luyến càng đẹp Đây là một trong những bức ảnh mẹ Ngọc Luyến thích nhất vì nó đánh dấu “chiến công” của cuộc đời con — -Ngày 4/10, chị Thu, mẹ của Ánh lần đầu tiên thấy con quay đầu lại, so với các bé khác thì con chậm lớn, nhưng đối với mẹ thì con luôn là nhất, vì con đã rất vất vả rồi. là khoảnh khắc nở nụ cười rạng rỡ của con sau bao nỗ lực không ngừng nghỉ để quay đầu lại .—— Mẹ Lâm Thị Thân không chỉ trở mặt tốt, mà còn có thêm sức mạnh để “gối đầu lên lưng” là một điều gì đó thừa.

“Một tay sẽ đưa qua tay kia, một chân sẽ phù hợp với tay đó và sử dụng khả năng tự nhiên của bạn để quay đầu. Mẹ chăm chú theo dõi bạn nhưng không dời mắt đi, tiếc là tôi không lấy điện thoại để ghi lại khoảnh khắc này. Vì vậy, tôi quyết định ngồi sau lưng bạn, mở điện thoại quay video và chờ đợi. Kết quả thực sự không làm tôi thất vọng chút nào. Mẹ Mít chia sẻ.

Trịnh Minh Quân Chàng trai vừa “sexy” vừa dễ thương khi lật đật. Để sinh được quý nhân, gặp được vận may như ngày hôm nay, gia đình Minh Quân đã phải trải qua bao khó khăn tưởng chừng như bó tay, thì bạn lại có một món quà bất ngờ từ trên trời rơi xuống. cha mẹ.

Thứ ba Lin là một cô gái hay cười, thân thiện và luôn nghịch ngợm. Một trong những điều yêu thích của tôi là kích hoạt. Lin Xuelian (Tuet Lam) cười ngặt nghẽo, và cô ấy yêu cầu anh ấy chụp lại những khoảnh khắc đáng tự hào của tôi.

Tôi là Miu-mẹ của Công chúa Huế. Bạn là một bé gái rất kháu khỉnh hai tháng tuổi, bé có thể đi lại vững chắc. Sau 5,5 tháng, con có thể bò, đến 6 tháng tuổi, con có thể đứng dựa vào tường.

Kim Uyên

Từ ngày 18/5 đến ngày 14/6, độc giả chia sẻ những khoảnh khắc bước đi đáng nhớ đầu tiên như trẻ sơ sinh ăn dặm, tập tễnh, trẻ bước đi đầu tiên; cha mẹ lần đầu tiên thay tã, tắm rửa, xoa bóp, đá, quần áo … và cảm giác hồi hộp, lóng ngóng … có cơ hội trúng thưởng tiền mặt và những phần quà xinh xắn. — 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng Mua tã dán Genki-Whito-Whoopee tại Siêu thị Con – Quốc cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm thông tin về gói bảo vệ tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài dự thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 ảnh) hoặc video. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.