Bà Clinton đã truyền cảm hứng cho dư luận vì cuộc tụ họp riêng tư của chồng bà

Home / Phân tích / Bà Clinton đã truyền cảm hứng cho dư luận vì cuộc tụ họp riêng tư của chồng bà

Bà Hillary Clinton (Hillary Clinton) và chồng Bill Clinton (Bill Clinton) tại một sự kiện tổ chức ở New York ngày 6/7. Ảnh: Reuters-Chỉ ba tuần trước Đại hội Dân chủ, FBI đã thẩm vấn Haryary Clinton (Haryary Clinton) trong 3,5 giờ vào ngày 2/7 và hỏi về nhiệm kỳ của bà Sử dụng email cá nhân. Bộ trưởng Ngoại giao.

Vào ngày 27 tháng 6, chồng cô, cựu Tổng thống Bill Clinton (Bill Clinton) đã đi máy bay riêng đến gặp Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ Loretta Lynch (Loretta Lynch), khi cả hai đang trên đường băng sân bay. Cuộc thẩm vấn của Phoenix Sky Harbour-Clinton của FBI cho thấy cơ quan này đang chuẩn bị kết thúc cuộc điều tra về việc Clinton hoặc các cộng sự của ông có thực hiện bất kỳ hành vi sử dụng bất hợp pháp thư điện tử nào hay không. Cá nhân. Theo CNN, các nguồn tin cho rằng bà Clinton khó có thể bị truy tố.

Tuy nhiên, kết hợp với sự “sơ suất” của Bill Clinton, ông đã gặp Lynch trong cuộc điều tra của vợ mình. -Nhớ lại rằng các quy tắc ứng xử của Clintonians khác với các quy tắc ứng xử của các khu vực khác trong thế giới chính trị.

Chỉ trích

Mặc dù bà Lynch đã phát biểu, nhưng hai người không thảo luận về “vấn đề Clinton”, mà chỉ thảo luận về việc đảng Cộng hòa lấy golf và cháu là chủ đề, và ngay lập tức nắm lấy cơ hội chỉ trích Clinton.

Ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa Donald Trump hôm 3/8 nói rằng ông không có lý do gì cho cuộc gặp giữa Bill Clinton và bà Lynch. “Chỉ có kẻ ngốc mới tin rằng cuộc gặp giữa Bill Clinton và tổng chưởng lý đã không được lên lịch, hoặc rằng ‘Hillary gian xảo’ đã không nhận ra điều đó.” Cô muốn gặp tổng chưởng lý để giải quyết vấn đề. Hệ thống đầy gian lận và tham nhũng! -Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa, Reins Pribs, cũng chỉ trích Clintons. “Người dân Mỹ phải đảm bảo rằng Bộ Tư pháp của Chính quyền Obama đã tiến hành một cuộc điều tra công bằng và khách quan. Tuy nhiên, Bộ trưởng Tư pháp đã bí mật gặp Bill Clinton vài ngày trước phiên tòa. Cuộc tham vấn của Hillary được tiến hành bí mật vào cuối tuần, điều này đã gây ra sự cố nghiêm trọng Priebus nói: “Reuters-Cơ hội của Donald Trump-Khi Clinton nhấn mạnh thêm lập luận rằng ông Trump không phù hợp với chức vụ nguyên thủ quốc gia, người Mỹ đã đặt câu hỏi về hành vi của Sachsen và cô ấy. Thành thật mà nói, vào thời điểm đó, ông Trump liên tục gọi cựu Ngoại trưởng là “Hillary lừa đảo”.

Cuộc gặp ngẫu hứng được coi là một động thái đáng ngạc nhiên của cựu tổng thống, được coi là một trong những ý tưởng của hầu hết mọi người. Cuộc gặp này làm dấy lên suy đoán rằng ông có thể đã sử dụng quyền lực và ảnh hưởng của mình để tác động đến các quan chức có thể đóng vai trò quan trọng trong cuộc điều tra của vợ ông. – – Tổng chưởng lý Lynch nói rằng bà “chắc chắn sẽ không Hãy để những điều khác biệt xảy ra một lần nữa ”. Bà nhấn mạnh rằng cuộc gặp với Bill Clinton “sẽ không ảnh hưởng đến cách giải quyết vấn đề Clinton.” Bộ trưởng cho biết trong cuộc điều tra về hành vi sử dụng e-mail cá nhân của bà Clinton, bà sẽ chấp nhận phán quyết và phát hiện của FBI. Theo CNN, các nguồn thạo tin cho biết FBI nhiều khả năng sẽ đưa ra kết luận trước khi bắt đầu Đại hội đảng Dân chủ vào ngày 25/7.

Trợ lý của Clinton nói trong một tuyên bố. Thông báo vào ngày 2 tháng 7 cho biết: “Cuộc đối thoại giữa cựu tổng thống và tổng chưởng lý không được lên kế hoạch trước, nó hoàn toàn là lịch sự. Tuy nhiên, khi nhận ra rằng người khác có thể hiểu được cuộc họp, mặt khác, ông đã đồng ý với tổng chưởng lý. Giả sử, ông ấy sẽ không làm điều này nữa. “-Austan Goolsbee, cựu thành viên cấp cao trong nhóm kinh tế của ông Obama, cho biết ông Trump đang cố gắng hết sức để khám phá những diễn biến mới trong vụ bê bối email cá nhân lâu đời của Clinton-” Ông ấy sẽ luôn nhớ: Cô ấy đang bị FBI điều tra vào cuối tuần này, “ông nói. -Gorsby nói thêm: “Cho đến khi FBI báo cáo hoặc có bất kỳ hành động nào, tôi nghĩ rằng ông Donald Trump sẽ nói đi nói lại điều đó.”

Nhưng Barbara, một nhà phê bình, chính trị gia và người ủng hộ Clinton Cary Sellers (Bakari Sellers) nói rằng phiên tòa là một lợi ích cho chiến dịch tranh cử của Clinton vì nó cho thấy rằng vụ bê bối email kéo dài đang đi đến hồi kết và sẽ không còn ảnh hưởng đến chiến dịch tranh cử của ông. Theo ông, việc các luật sư của Clinton yêu cầu FBI thẩm vấn trực tiếp bà có nghĩa là họ cho rằng bà đúng.Độc giả cũng thừa nhận rằng cuộc gặp giữa cựu tổng thống và Lynch đã tác động tiêu cực đến dư luận trong chiến dịch tranh cử của bà Clinton. Bữa tiệc

Toyotake

Leave a Reply

Your email address will not be published.