2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Home / Bất động sản / 2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Từ cuối tháng 2, thị trường bất động sản có dấu hiệu lắng dịu do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước áp lực tài chính và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải giảm lỗ, bán sản phẩm.

Công Ty TNHH Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cong Lide dịch chính thức bình luận cơ hội đầu tư. Khó khăn thị trường đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho rằng: “Thị trường sẽ không còn chịu sự bùng nổ hay làn sóng đầu cơ bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, giá từ 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là phân khúc thị trường nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực. Nguồn lực tài chính lớn sẽ lựa chọn các phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao như đất nền khu đô thị, nhà phố. Trong đó, nhà phố, biệt thự vườn hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Theo đại diện TLH, đối với các nhà đầu tư và người mua để ở, những dự án có giá trị thực còn rất nhiều tiềm năng. Để thu hút khách hàng sau dịch, thường là dự án Đông Tăng Long-An Lộc do một công ty ở khu đông TP.HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtang Long-Lộc thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và toàn bộ nội khu của 13 ốc đảo công viên, đồng thời có 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh tạo nên không gian xanh rộng lớn. -Dự án Nhà mẫu Hoàng Long’s Garden House -Loc .

“Nằm ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo TP.HCM, đã hoàn thiện về mặt pháp lý. Toàn bộ khu đã có sổ hồng, từng lô đất cũng tạo nên giá trị riêng biệt. TLH Vị đại diện cho biết: “ Đối với Dongtang Long-a place, với mỗi căn nhà phố, biệt thự vườn, khách hàng sẽ có một tài sản có giá trị là nhà và đất, những tài sản này có thể tăng giá mua hàng năm. Chủ đầu tư bảo hiểm 20 triệu đồng, lãi suất 0%, ân hạn trả gốc trong tương lai, dự án đang thi công trang trí mặt ngoài trong 9 tháng, dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV / 2020.

Tâm Anh

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH Real .

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.