Người cha bị từ chối khi đặt tên con gái là Ivanka

Home / Tổ ấm / Người cha bị từ chối khi đặt tên con gái là Ivanka

Ông bố người Ả Rập Saudi dự định đặt tên cho cô con gái mới sinh là Ivanka. Tuy nhiên, bộ phận tiếp nhận không chấp nhận.

“Họ nói với tôi rằng cái tên đó không được chấp thuận vì nó là tên nước ngoài. Tôi đã nộp đơn đăng ký, nhưng họ nói rằng luật pháp không cho phép.” Anzi nói với Okaz.

Người cha muốn đặt tên cho con gái mình là Ivanka, nhưng ông không được chấp nhận. “Ảnh: Okaz .—— Theo quy định của chính phủ, tên của những em bé không phải là trẻ sơ sinh có văn hóa hoặc những người không phù hợp về tôn giáo từ Bộ Nội vụ Saudi Arabia sẽ được chấp thuận. Tuy nhiên, người cha cho biết, Đặt tên cho con tôi theo cách này không thấy có lỗi hay lạ .— “Mặc dù con gái tôi không có tên Ivanka nhưng tôi sẽ gọi cô ấy. Ở nhà. Tôi không thấy có vấn đề gì. Tôi chọn cái tên này vì tôi thích nó. Lựa chọn của tôi không liên quan gì đến tên của con gái Donald Trump. Sau đó, nó được đặt tên chính thức là Luma, trong tiếng Ả Rập có nghĩa là “cô gái có đôi môi đẹp”.

Hành động của cha cô đã bị nhiều phụ nữ trong nước chỉ trích. Họ cho rằng anh hoàn toàn ngưỡng mộ Ivanka Trump, và sự ngưỡng mộ điên cuồng sẽ khiến vợ anh không hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.