Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

Home / Bất động sản / Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Thêm vào đó, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung, trong khi cầu quá mạnh.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của dịch bệnh này. Nhưng họ sẽ nghiên cứu tình trạng thiếu hụt nguồn cung trong tương lai để tìm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19. thanh tra. Vị đại diện cho rằng đây là bất động sản Điểm nổi bật của thị trường

Theo vị này, bất động sản vùng ven được xem là khu vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút nhiều Con mắt của nhà đầu tư.

Triển vọng của dự án Qui Nhơn Altara Residences.

Qui Nhơn-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và hướng tới trở thành cốt lõi tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung giai đoạn 2020-2030. Đây cũng là một trong số ít tỉnh, thành phố có 4 phương thức vận chuyển chính là đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy, vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã khai trương các chuyến bay quốc tế ..

“Quy Nhơn ) Tiềm năng và sức hấp dẫn sẽ tiếp tục gia tăng, đây sẽ là thị trường sinh lời rất cao. Sắp tới, nhà đầu tư cảnh báo bất động sản “, đại diện Hải Phát Land cho biết.

Hải Phát Land phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn nhằm khơi thông thị trường bất động sản Quy Nhơn và sẵn sàng khởi động ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại số 76 Trần Hưng Đạo (Quy Nhơn), dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co. Tất cả các căn hộ tại AltaraResidences Quy Nhơn đều cung cấp những căn hộ lộng lẫy. Hướng biển Năm 2019, Altara Residences đã đạt giải thưởng danh giá Dot Property Awards và được đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Tận hưởng tầm nhìn hướng biển từ căn hộ Altara Residences Quy mô dự án do RiYaz Hotels & Resorts quản lý – đây là đơn vị quản lý tại Châu Á Bộ phận quốc tế giàu kinh nghiệm tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn. Khách hàng mua căn hộ Altara sẽ có cơ hội tham gia “Chương trình cam kết cho thuê của Chủ đầu tư”, cho phép các căn hộ hoạt động dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Danh tiếng của thương hiệu và Mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residences bao gồm bể bơi ngoài trời và hiện đại Quầy bar trên tầng thượng được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” của cơ sở Khối đế của tòa nhà là hệ thống cửa hàng quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp, ngoài ra dự án còn nằm trong Maitan được quy hoạch trở thành Tỉnh Bình Định Khu vui chơi giải trí biển …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence -Đại diện Hải Phát Land cho biết, chủ sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp theo Pháp luật đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khi mua căn hộ tại Altara Quy Nhơn khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng, giá bán căn hộ là 33 triệu đồng một m2. Dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093156 9339-Khu căn hộ Altara Qui Nhơn-Chủ đầu tư: Qui Nhơn Food Foodinco Co., Ltd.-Địa chỉ: Chen Hong, Zhenhai Cang District Đường 76. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.