Người cao tuổi dưới một mét tuyển vợ, 30 phụ nữ được đăng ký

Home / Tổ ấm / Người cao tuổi dưới một mét tuyển vợ, 30 phụ nữ được đăng ký

Anh Mao Shaoxuan ở Longquanyi (Thành Đô, Tứ Xuyên) vừa đăng ký kết hôn và kết hôn với bà Chu 51 tuổi, người cùng làng. Theo kknews, ông Mão 85 tuổi chỉ còn vài chiếc răng, nhưng cuộc hôn nhân thứ 5 rất mãn nhãn. -Mao bị khuyết tật bẩm sinh và cao chưa đầy một mét. Mẹ mất khi con được ba tháng. Hơn một năm sau, cha anh cũng qua đời. Khi Mao Trạch Đông lên 6 tuổi, ông đã tham gia một đoàn ca nhạc từ thiện và đi nhiều nơi, ngoài ra còn làm nhiều công việc mưu sinh. Sau đó, anh ta buôn bán thuốc trừ sâu.

Một phần nguyên nhân là do anh ấy thường xuyên đi công tác xa nên cuộc hôn nhân trước của anh ấy không kéo dài. Vợ cả của Tứ Xuyên cao 1,7m. Sau 3 năm chung sống, anh phải chuyển đi nơi khác làm ăn nhưng gia đình vợ không cho nên anh buộc phải ly hôn.

Ở những nơi khác, ông Mao kết hôn và sau đó ly hôn hai người nữa. Thời gian. . Người thứ tư sống với ông Mao lâu nhất. Cô ấy đã chết cách đây sáu năm. Mao Trạch Đông không có con trong 4 cuộc hôn nhân. Từ đó đến nay, anh chỉ sống với chó mèo và nuôi hàng trăm con gà.

Mao Trạch Đông muốn có một người bạn đồng hành trong những năm cuối đời và gần đây đã thông báo một lời mời làm việc cho vợ mình. “Tôi thấy rằng một người phụ nữ từ 50 đến 70 tuổi khỏe mạnh và có thể chăm sóc tôi. Sau khi tôi chết, tất cả tài sản của tôi sẽ thuộc về cô ấy”. Kể từ khi anh đăng tuyển, 30 người đã chuyển sang anh. Trong số đó có cô Chu. Sau một thời gian tiếp xúc, cả hai đồng điệu nên quyết định kết hôn.

Nhiều người tò mò không biết ông Mão có bao nhiêu tiền nhưng ông chỉ tiết lộ có tiền gửi ngân hàng của 6 người con. Con số 0. “Ông ấy là người cởi mở. Cách đây vài năm, khi đi xin giếng trong làng, ông Mao đã tặng 1.000 nhân dân tệ, đó là số tiền ông quyên góp được 2.000 nhân dân tệ”, một người dân gần đó cho biết. – Người vợ thứ năm của Mao, bà Chu, đã qua đời cách đây 10 năm, để lại bốn người con. Khi bà định kết hôn với ông Mão, các con bà phản đối kịch liệt do tuổi tác và thân hình quá chênh lệch.

Tuy nhiên, bà Zhao nói rằng ông Mao thấp nhưng thể chất tốt. Sức khỏe. Ngoài ra, nếu bạn trở nên yếu ớt trong tương lai, cơ thể bạn sẽ trở nên nhỏ hơn và sẽ dễ dàng nhận được sự hỗ trợ hơn. Cô ấy cũng cần một người vợ. Đối với cô, thế là đủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.