Cặp đôi tổ chức đám cưới trong hang động băng 2 độ

Home / Tổ ấm / Cặp đôi tổ chức đám cưới trong hang động băng 2 độ

Cặp đôi người Anh Anthony Lee, 41 tuổi và cô dâu Mari Jones Lee, 36 tuổi, đã trở thành cặp đôi đầu tiên kết hôn trong hang động băng nhân tạo lớn nhất Iceland. Hang động băng này được hình thành và chạm khắc vào Giường băng Langjökull, lớn thứ hai ở châu Âu, dài 0,5 km và cách mặt đất khoảng 40 m.

Vì nhiệt độ trong động băng khoảng -2 độ C. Cô dâu, chú rể và 19 khách mời phải mặc rất nhiều áo ấm.

Họ đã chi 9.000 bảng Anh (tương đương 286 triệu USD) cho đám cưới này, bao gồm tiền thuê hang động băng, thiết bị chiếu sáng và đèn LED. ..

Chú rể thợ mộc Anthony chia sẻ: “Kể từ chuyến thăm đầu tiên đến Iceland vào năm 2013, chúng tôi đã luôn thích Iceland và đặc biệt ấn tượng với các dòng sông băng. Sau khi trở lại lần thứ ba vào năm 2015, chúng tôi đã quyết định Đó sẽ là buổi lễ thiêng liêng nhất trong cuộc đời. “

Dù trời lạnh, tôi cũng sẽ mặc một chiếc áo lông trắng. Diện váy cưới, cô dâu Mari Jones Lee (Mari Jones Lee) nở nụ cười hạnh phúc.

“Tôi mặc váy cưới, đi giày tuyết và áo khoác da để giữ ấm. Anthony phớt lờ cái lạnh của bộ quần áo mặc. Mặc dù nhiệt độ dưới áo vest rất thấp nhưng tôi vẫn thấy nóng trong suốt buổi lễ”, cô dâu nói. “Ảnh: Mok Mien: Miralmoha

Leave a Reply

Your email address will not be published.