Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Home / Bất động sản / Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings cho biết, công ty đang bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã có quy hoạch 1/500 được duyệt, được phép thi công xây dựng hạ tầng hoàn thiện những yếu tố cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc sẽ ra sổ đỏ cho khách hàng. Một phần dự án là khu dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên rất hút khách mua đất nền tại đây.

Phát triển Một tháng sau khi tung ra thị trường 1.200 sản phẩm, khoảng 600 nền đất đã được khách hàng đặt mua với mức giá bình quân khoảng 14 triệu đồng / m2. Đại diện Thịnh Hưng Holdings Ghi nhận sức mua khả quan, bởi dự án đáp ứng được sự an sinh của khách hàng và nhu cầu của các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại Huyện Benluk, Tỉnh Long An, ngay mặt tiền đường Vành Đai số 4. Có thể rất nhiều Thuận tiện thông qua Quốc lộ 1 TP.HCM-Bến Lức-Cao tốc Trung Lương-Cao tốc Long Thành …

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại Huỳnh Minh Thắng cho rằng thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM là do quỹ đất dồi dào. Có cơ hội tăng trưởng tốt nhưng giá chưa tăng, chưa đạt đỉnh, trong thời gian dự án đã phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu.

“Đây là điểm sáng thu hút cư dân địa phương và các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Thanh toán ở đâu ”, anh Thắng nói .—— Minh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.