Tại sao cha mẹ không được nắm tay con khi sang đường?

Home / Tổ ấm / Tại sao cha mẹ không được nắm tay con khi sang đường?

Đầu tháng này, một phụ nữ đến từ Thâm Quyến (Quảng Đông) đã đèo con gái 4 tuổi ở bên kia làn đường dành cho người đi bộ. Một chiếc xe tải chạy qua đã tông cô gái trẻ và tử vong. Bên cạnh việc chỉ trích sự cẩu thả của tài xế, nhiều tờ báo Trung Quốc cũng đăng tải các bài viết về nguyên tắc an toàn khi dắt trẻ em đi dạo trên phố.

Trong trường hợp này, đứa trẻ thoát khỏi vòng tay của người mẹ. Tiếp cận chiếc xe. QQ cho biết người mẹ đã nắm tay đứa trẻ là một phần của vụ va chạm.

Dù người mẹ giơ tay xin đường và đưa con vào phía đầu đọc an toàn nhưng đã xảy ra tai nạn. Chỉ qua đường. Ảnh: QQ .

Nhiều lần treo máy khác cũng xảy ra lỗi tương tự. Khi trẻ chạy đột ngột, điện của mẹ hoặc bố không thể ứng cứu kịp thời.

Đây là lý do tại sao Cục quản lý giao thông (Bộ Công an Trung Quốc) đưa ra cảnh báo. Cảnh báo bao gồm các số nguyên. Công tắc an toàn. Điều đầu tiên là khi đưa con sang bên kia đường hoặc xuống phố đi bộ, cha mẹ không bao giờ được nắm tay trẻ mà phải nắm cổ tay. Chi tiết nhỏ này là khác nhau. Nó rất lớn vì khi cầm trên cổ tay, trẻ sẽ khó bỏ tay ra. Khi cầm cọ hoặc để trẻ cầm tay, trẻ có thể ra khỏi xe dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.