TrangHạ: “Phụ nữ không nên có tên trong toàn bộ cuộc sống của họ”

Home / Tổ ấm / TrangHạ: “Phụ nữ không nên có tên trong toàn bộ cuộc sống của họ”

Trang Hà biết rằng phụ nữ thậm chí có thể dành 10 năm thời gian nấu ăn ở tuổi thiếu niên, vì vậy anh ta lại tuyên chiến để bảo vệ quyền thư giãn và tận hưởng cuộc sống của phụ nữ. Nội dung được chia sẻ bởi nhà văn xuất phát từ một bộ phim ngắn về ánh nắng mặt trời nói rằng “Ngôi nhà có thể chờ đợi, nhưng cuộc sống của bạn thì không.”

Từ câu chuyện của nhà văn Tan Pan, tôi hoàn toàn tự tin. Nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng hồi ký Tam Phan Tiết là cuốn sách bán chạy nhất trong 10 năm qua, một phần là nhờ Trang Hiếp Chữ khắc xúi giục. Người phụ nữ trẻ trong ký ức mạnh dạn tách khỏi chồng sắp cưới, người sẽ giao hết việc nhà cho vợ.

“Từ bỏ tình yêu, tuổi trẻ, hy vọng cho tương lai, hôn nhân, trong tương lai gần, hoặc vào một ngày khó khăn trên xe hơi, cô chạy đến phố Bùi Viện, ngồi trong ánh đèn sáng và âm nhạc Trong quán bar, tôi gọi một ly bia và chọn một đêm. Tôi ngồi cùng bàn với ông Tài và mỉm cười. “Kết quả là, một người đàn ông phương Tây khác sau đó trở thành chồng của cô ấy -“, cô ấy luôn nói chuyện với cô ấy Cùng nhau vào bếp và chia sẻ công việc nhà. Không ai nên từ bỏ một người phụ nữ tuyệt vọng khóc hay âm thầm ra lệnh. “, Trích dẫn trong” Memories of Tan Pan “.

Câu chuyện của Tan Pan ban đầu được viết trên blog cá nhân. Nhưng Trang Hà đề nghị tác giả viết cuốn sách này. Tác giả nhận ra rằng khi nhiều phụ nữ Việt Nam vẫn không biết nghĩa vụ, trách nhiệm và hy sinh mạng sống của mình để nấu ăn và làm gánh nặng việc nhà không tên, câu chuyện của Tan Pan có thể thức tỉnh. Trang Trang Trang là một nhà văn nữ hiện đại.

Đây không phải là lần đầu tiên Trang Hà tấn công sự hy sinh tầm thường của phụ nữ, nhưng lần này, cô dần trở nên sâu sắc hơn. Không thúc giục phụ nữ từ bỏ mọi vấn đề tầm thường, cô đề nghị họ không còn được coi là trách nhiệm và gánh nặng của sự hy sinh, bởi vì “Làm việc nhà có thể chờ đợi, nhưng cuộc sống của bạn không thể.”

Phụ nữ truyền thống có thể hỗ trợ Zhuanghe hết thời. Vì vậy, không thể hiểu. Trên thực tế, một người mẹ ném sữa và có một gia đình để yêu thương và chăm sóc con cái.

Tuy nhiên, Zhuang Anh ấy biết cách sống tốt hơn: “Mục tiêu hôn nhân của tôi là có một cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc hơn, không phải sạch sẽ hơn máy móc. Nếu tôi kết hôn ở tuổi 24, tôi sẵn sàng hy sinh vì việc nhà. Đối với bản thân tôi, tôi hy vọng gia đình chồng tôi hài lòng với tôi, nhưng năm nay, ở tuổi 42, tôi biết rằng phụ nữ cũng nên dành thời gian để chăm sóc bản thân và cuộc sống của họ, nhà văn nói.

Cô dâu 24 tuổi, sau đó là hai bà vợ, chồng. Không có tủ lạnh, bếp ga., Nước nóng lạnh, bộ đồ ăn với xà phòng giặt, nhưng ở tuổi 42, bà có nhiều tiện nghi nấu nướng thoải mái với nhau. Vợ chồng biết cách hiểu và yêu vợ, làm sao. Chia sẻ thêm nội dung .

Sau khi chia sẻ, video ngắn này có gần 3.000 lượt thích, 200 bình luận, 76.000 lượt xem và 740 lượt chia sẻ. Nhiều phụ nữ đã tìm thấy giai điệu và sức mạnh của cây bút .

Bạn có thể chờ đợi và để Trang Hà đánh thức hàng ngàn phụ nữ Việt Nam một lần nữa .

Chia sẻ đoạn video ngắn về Ánh sáng mặt trời và bày tỏ sự ủng hộ cho những người phụ nữ về nhà, có những bà mẹ nổi tiếng VJ Thúy Minh, MC Minh Trang, bà mẹ nóng bỏng Uyên Bùi …

Các nghệ sĩ đều nói rằng phụ nữ không có lý do gì để đau khổ, ngồi xổm trong góc bếp không dành thời gian để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, ngày nay, hỗ trợ thiết bị thoải mái và phụ nữ có thể yêu cầu tất cả các thành viên trong gia đình chia sẻ công việc nhà. Mọi người nhận ra rằng họ có thể đợi việc nhà thay vì làm việc đó ngay lập tức và phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn.

Dan

Thương hiệu bộ đồ ăn ánh nắng với thông điệp “Chờ việc nhà có thể chờ” khuyến khích phụ nữ Việt Nam nhận nuôi Thay đổi tâm lý và quản lý hiệu quả công việc nhà để tận hưởng cuộc sống. Xem thêm thông tin và hoạt động trên trang fan hâm mộ để khuyến khích phụ nữ tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.