Chuyên gia hoàng gia: Harry không mong đợi phản ứng của Nữ hoàng

Home / Phân tích / Chuyên gia hoàng gia: Harry không mong đợi phản ứng của Nữ hoàng

“Penny Junor, một nhà nghiên cứu Hoàng gia ở Anh trong hơn 35 năm, nói với VnExpress,” Tôi nghĩ Harry và Meghan có thể bị sốc khi thấy Nữ hoàng đối phó với các vấn đề theo cách khó khăn như vậy. “Vào ngày 9 tháng 1, Hoàng tử Harry và Công chúa Megan bất ngờ tuyên bố rút khỏi hoàng gia và thành lập một tổ chức từ thiện mới. Bốn ngày sau khi đoàn tụ gia đình, Nữ hoàng Elizabeth đã đồng ý cho Harry và vợ rời khỏi hoàng gia. Cung điện Buckingham tuyên bố rằng Harry và Meghan sẽ không còn giữ danh hiệu Anh hay tham gia các sự kiện hoàng gia., Không đại diện cho Nữ hoàng Elizabeth II tham dự sự kiện này. Hoàng tử Harry phải từ chức tất cả các vị trí quân sự. Mặc dù họ vẫn giữ danh hiệu Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, nhưng không rõ ràng Harry và Meghan có thể tiếp tục giữ vị trí của Sussex Royal. Một số chuyên gia nói rằng thương hiệu này có thể giúp họ kiếm được hàng triệu đô la. – Richard Fitzwilliam, bình luận viên Hoàng gia Richard Fitzwilliams mô tả việc mất liên lạc quân sự là “một điều khó khăn”. Với Harry vì anh ta đã phục vụ hai lần ở Afghanistan. – Vào ngày 7 tháng 1, Harry và Meghan tổ chức tại London, Anh Ảnh: Reuters. 3,1 triệu Frogmore Cottage. Fitz Williams cho biết họ cũng phải trả tiền thuê nhà của hoàng gia cho chỗ ở trong tương lai. Đây là một người lưu vong, Harry bày tỏ nỗi buồn, nhưng mọi thứ sẽ được xem xét sau một năm. . “

Vào ngày 19 tháng 1, Harry nói rằng ông và vợ hy vọng sẽ tiếp tục phục vụ Nữ hoàng, các tổ chức quân sự và Khối thịnh vượng chung mà không cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Tuy nhiên, điều này là không thể .

Fitz Williams khẳng định rằng Harry Meghan đã đưa ra thông báo rút khỏi hoàng gia Anh, nhưng không thông báo cho các thành viên cấp cao, bao gồm Nữ hoàng, để bày tỏ “thiếu trách nhiệm”. — Fitz Williams và Juno tin rằng Harry Và Megan cảm khao khát cuộc sống bán thời gian của hoàng gia trong hoàng gia Anh là không thực tế. – Juno tin rằng chuyến du lịch của Harry Megan Biệt có ảnh hưởng lớn đến hoàng gia Anh. Cả hai được coi là cặp đôi hoàng gia hoàng gia. “Kho báu quý giá”. Sau khi trở thành nữ hoàng, Harry đã là “thành viên yêu thích” trong một thời gian dài. Cha của Harry, Hoàng tử Charles có kế hoạch giảm chế độ quân chủ trong tương lai. Hai con trai của ông và gia đình của họ sẽ Phần lớn trong mô hình. Khi Harry Meghan nghỉ hưu từ hoàng gia, các thành viên khác (bao gồm Hoàng tử Charles, Công tước Camilla, Hoàng tử William và Phu nhân Kate) sẽ phải đối mặt với rất nhiều công việc. Với sự tài trợ của hoàng gia, rất ít Một số thành viên của gia đình hoàng gia sẽ gây quỹ từ thiện. Do đó, các tổ chức từ thiện sẽ bị phớt lờ.

Nhà phân tích Fitz Williams hối hận. Ông nói rằng đất nước của chế độ quân chủ cần những người có thể truyền cảm hứng cho sự đổi mới, như sức sống. Nhà hoạt động xã hội Meghan. Sự ra đi của Harry-Meghan tạm thời mất đi danh tiếng của hoàng gia, nhưng về lâu dài, rất khó để phá hủy nó. Chế độ quân chủ là một phần quan trọng của cuộc sống ở Anh. Phần còn lại của chế độ quân chủ bao gồm Nữ hoàng, Hoàng tử Charles, Công tước Camilla, Hoàng tử William và vợ và các con của ông. Fitzwilliams nói: “Họ nên giữ lại hình ảnh của người dân trong hình ảnh đoàn kết dân tộc ở các nước Brexit. đứng gần. “Châu Âu (EU) .

Khi Nữ hoàng ủy quyền cho Harry và Meghan giữ chức danh hoàng gia, Junor đã thử, điều đó có nghĩa là cánh cửa vẫn mở. Họ có thể quay lại trong tương lai. Nếu Harry Cảm thấy bị thương hoặc tức giận với vợ sẽ gây thiệt hại cho hoàng gia .

– “Họ đã gây tranh cãi khi mất nhiều tiền hơn”, Juno nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.