Người đàn ông thu thập 5 đứa trẻ để cho ăn cùng một lúc

Home / Tổ ấm / Người đàn ông thu thập 5 đứa trẻ để cho ăn cùng một lúc

Năm chị em Zendaya lúc 5 tuổi, Jamel 4 tuổi, Nakia 4 tuổi, Major 3 tuổi và Michaela 2 tuổi trở thành con của Lamont Thomas ở Buffalo, New York. Cố gắng “thu thập” mọi thứ trong nhà của anh ấy. Họ sống trong bốn ngôi nhà khác nhau và bốn thị trấn khác nhau. Lamont, 48 tuổi, một nhà cung cấp thực phẩm, nói: “Đứa con út bị bỏ qua.” Lamont đã được tòa án chấp thuận. 5 chị em có nhà mới. Ảnh: People Đây không phải là lần đầu tiên ông bố đơn thân Lamont làm điều này. Anh ấy đã được nhận nuôi từ những năm 2000. “Ban đầu, tôi giúp đỡ con của một vài người bạn. Tôi tiếp tục, lấy chứng chỉ và trở thành cha mẹ nuôi. Tôi đã không dừng lại kể từ đó.” Cha của mười đứa con và hai đứa con thơ dại, chưa kể còn nuôi hàng chục đứa trẻ khác trong nhiều năm. Michael Perez, 27 tuổi, hiện là y tá và cô là con nuôi đầu tiên. Cô nói: “Nếu không có Cha Thomas, tôi không nên như ngày hôm nay.”

Ramon biết rằng việc nuôi dạy 5 đứa trẻ dưới 6 tuổi sẽ rất khó khăn. Nhưng anh không lo lắng. Bạn bè người lớn và trẻ em sẽ giúp anh ta.

Với ông nội này, năm đứa trẻ mới lớn này rất dễ thương và thông minh, chúng sẽ cùng nhau lớn lên. Anh ấy dự định sẽ ngừng nhận con nuôi và chăm sóc các con của họ nhiều nhất có thể.

“Chúng đã mang lại cho tôi sức sống mới. Tôi muốn thay đổi những đứa trẻ này và mang lại những thay đổi cho chúng.” – Ramon nói thêm với mọi người)

Leave a Reply

Your email address will not be published.