Hàng trăm nhà đầu tư tham dự lễ ra mắt Gami Eco Charm

Home / Bất động sản / Hàng trăm nhà đầu tư tham dự lễ ra mắt Gami Eco Charm

Mở đầu chương trình là màn trình diễn nghệ thuật kết hợp 4 hình thức biểu diễn: chỉnh sửa bầu không khí, múa mũ pha lê, múa tương tác và múa Broadway. Màn trình diễn này đã định hình lại vị trí đắc địa của dự án ở phía Tây Bắc Đà Nẵng – nơi có cảnh sắc thiên nhiên và kiến ​​trúc độc đáo bổ sung cho nhau, giữ lại nét văn hóa Chăm, tạo nên dự án. Gami Ecological Charm —— Các nhà đầu tư bất động sản và khách hàng tiềm năng phía Bắc có cơ hội tìm hiểu chi tiết dự án và thảo luận quyết định đầu tư dự án. — Ngoài ra, chủ đầu tư Gami Land cũng chứng minh những lợi thế của dự án. Dự án Gami Eco Charm và công bố chính sách ưu đãi. Theo đó, khách hàng hoàn thành giao dịch tại sự kiện sẽ nhận được 2 chỉ vàng SJC và có cơ hội bốc thăm trúng nhiều phần quà giá trị như xe ô tô Mercedes GLC 250, 5 tivi Samsung, 12 điện. Điện thoại iPhone X.

Bà Tami Thị Phương Mai, Phó Chủ tịch Tập đoàn Gami, kiêm Tổng Giám đốc Gamiland trao giải Đặc biệt Mercedes GLC 250 trị giá 2 tỷ đồng cho các nhà đầu tư may mắn. Chi tiết dự án: gamiecocharm.vn.

Anh Nguyễn Việt Vương-Người trúng giải đặc biệt là chiếc xe ô tô Mercedes GLC 250 trị giá 2 tỷ đồng, nhưng vì lý do cá nhân nên anh không thể đến nhận tận nơi. Bà Trần Thị Thùy Linh, TGĐ Thái Sơn, đại diện bộ phận phân phối nhận nhiệm vụ. “Tôi sẽ không ngần ngại đầu tư và rủ thêm bạn bè”, anh Vương chia sẻ sau khi biết tin trúng thưởng. -Hàng trăm khách hàng đã nhanh chóng thực hiện giao dịch và nhận những phần quà giá trị từ chủ nhân của Gami Land.

Eco Charm Premier Island tọa lạc tại phía Tây Bắc dự án, ngay cửa sông Cu Đê nối liền Vịnh Đà Nẵng và chân núi Hypas, bao gồm đất nền biệt thự, nhà phố, cửa hàng và 15 tiện ích như cầu tàu, kinh doanh Cảng, Công viên Văn hóa Hội An, Huế, giá bán các sản phẩm từ 13,2 – 17 triệu đồng một m2.

Leave a Reply

Your email address will not be published.