Giấu vợ đưa “tiền phí ra đi” cho bạn gái cũ

Home / Tổ ấm / Giấu vợ đưa “tiền phí ra đi” cho bạn gái cũ

Lin Lin và Ly Sung là một cặp vợ chồng, họ sống ở quận Hồng Khẩu, Thượng Hải. Sau khi kết hôn, Lin Lin ở nhà nội trợ, tài chính phụ thuộc vào chồng làm việc trong một công ty bất động sản.

Gần đây, Lin Lin đã phát hiện ra một việc lớn qua cuộc điện thoại của chồng cô. Người nhận là Vũ Nguyệt bạn gái cũ của Lý Sinh. Sau khi thẩm vấn, Li thừa nhận vẫn giữ liên lạc với người tiền nhiệm. Nguyên nhân là do Vũ Nguyệt sàm sỡ anh ta vì cưới người khác, đòi trả cái gọi là “phí chia tay”. Để không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, người đàn ông này đã nghe theo lời Vũ. Cô còn đến nơi làm việc của Vũ Nguyệt để đánh ghen làm náo loạn cả một góc phố.

Tuy nhiên, hành động của Lâm không đạt được kết quả như mong đợi. Vài ngày sau, cô phát hiện chồng vẫn tiếp tục gửi tiền cho Vũ, hàng tháng duy trì tần suất 500.000 NDT (1,8 tỷ đồng) mỗi lần Vu. Người vợ tra hỏi chồng nhưng người đàn ông kiên quyết phủ nhận tình cảm và khẳng định không còn liên lạc với Vũ. Tòa án quận Hồng Khẩu Thượng Hải. Lin cho biết: “Anh ấy đã gửi tiền của hai vợ chồng cho vợ cũ. Đây là hành vi phạm pháp. Tôi yêu cầu anh Ngô trả lại 5,5 triệu NDT”, Vũ Nguyệt lên án thái độ im lặng của Lý Sính và bạn trai cũ. Cô gái cho biết mình và Ly yêu nhau nhiều năm và đang tính chuyện kết hôn. Tuy nhiên, vì “chân vịt” của Linlin, họ đành phải đi con đường của riêng mình. Sau khi kết hôn, Ly Sung cảm thấy mắc nợ tình cảm và đề nghị được đền bù tiền bạc cho cô. Trong sáu tháng, người đàn ông này đã chuyển 2 triệu nhân dân tệ “trợ cấp thôi việc” cho Vu.

“2 triệu nhân dân tệ là tiền tiết kiệm cá nhân của anh Lý trước khi kết hôn. Vì vậy, tôi không thể nói đây là hành vi xâm phạm tài sản của vợ chồng nên từ chối trả lại tiền”, hẳn là Wooge. Số tiền 3,5 triệu nhân dân tệ còn lại ông Li đã vay trước đó. De Vu Nguyet đang kinh doanh và hứa sẽ hoàn trả đầy đủ vào năm 2022. Tuy nhiên, vì ghen tuông đến công ty của Lam Lam nên cô gái quyết định hỏi vay tiền, từ đó, dưới sự lãnh đạo của Vu Nguyệt, Lu Cheng đã chuyển khoản vay nhiều lần, tổng cộng là 350. Một vạn tệ, tương đương với số tiền gốc và lãi đã thỏa thuận trước đó. – Tòa án kết luận rằng trong vòng sáu tháng sau khi kết hôn với Lâm Sùng, không được sự đồng ý của Lâm Lâm, Lý Sùng đã trả nhiều hơn “phí chia tay” mà cô đã tính cho bạn gái cũ của anh ta, điều này là vi phạm pháp luật. Tòa án buộc Vu Nguyệt phải trả lại cho Lâm Lâm 2 triệu NDT. Số tiền còn lại hai bên tự thỏa thuận do đã vay trước đó.

Vũ Nguyệt cho biết sẽ kêu cấp trên để duy trì “chi phí”. Cô gái giải thích rằng số tiền đó đủ bù đắp cho tuổi thanh xuân của Lý Sinh.

Vy Trang (theo báo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.