Quảng Hải tặng quà năm mới cho gia đình và bạn bè

Home / Tổ ấm / Quảng Hải tặng quà năm mới cho gia đình và bạn bè

Trong một hành trình du lịch bận rộn, Quảng Hải chỉ dành thời gian ghé thăm ngôi nhà này. Đối với anh, Tết là khoảnh khắc hiếm hoi để tụ tập và yêu thương mọi người. Năm nay, tiền vệ số 19 quyết định cung cấp cho cha mẹ một chiếc TV, tủ lạnh và máy giặt.

Tủ lạnh LG rất độc đáo, chỉ cần gõ cửa, đèn sẽ tự động sáng lên, bạn có thể xem tất cả thức ăn bên trong. Chiếc tủ làm mẹ ngạc nhiên và thích thú.

“Tôi đã luôn tham gia trò chơi, tôi chỉ muốn ngồi xuống cùng gia đình và ăn một bữa ăn đơn giản do mẹ tôi chuẩn bị. Tôi hy vọng tôi có thể tặng cô ấy một món quà cho cầu thủ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam giải thích:” Giúp cô ấy vào bếp Giặt quần áo trở nên thiết thực hơn.

Mẹ của Quảng Hải, cho biết ông rất thích những đứa con nổi tiếng của mình. Quà tặng Kuang Hai thích ăn thịt gà. Tôi sống vào dịp Tết Nguyên đán. Mỗi ngày tôi đều phẫu thuật và cả hai anh em nhà Hai Lu đều luộc gà và ăn nó. Quá. Hiện có một tủ lạnh lớn để đựng thức ăn cho Hải. Mọi người trong đội đã trở lại để ăn mừng Têt, cộng với mỗi bữa ăn gà “, Cúc nói.

Đằng sau thành công trên sân đấu, gia đình này luôn là chỗ dựa vững chắc cho các cầu thủ trẻ. Ông nói rằng mẹ ông có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của ông. Bà khuyến khích và ủng hộ Quảng Hải tiếp tục chơi bóng đá, không bao giờ bỏ cuộc và khuyến khích con trai tham gia trò chơi.

Quảng Hải nói chuyện với cha mẹ và hàng xóm .

Bên ngoài tủ đông, Quảng Hải cũng mang theo máy giặt của mẹ. Đây là món quà thế hệ mới dành cho các tiền vệ LG 19 trong một cú đá phạt với Yemen. Thiết bị này có hai lồng giặt riêng biệt có thể chạy đồng thời, do đó tạo ra Giặt giũ trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Cầu thủ tiền vệ 19 nói: “Lần này, tôi có thể ở bất cứ đâu, nhưng tôi luôn có thể giặt đồ ở nhà để nuôi mẹ. Tôi có thể điều khiển thiết bị thông minh qua điện thoại. Thế giới — Quang Hai đã giới thiệu LG Instaview Cửa đón năm mới mang tủ lạnh cửa, TV và máy giặt LG TWINWash cho phụ huynh .

Tại lễ trao giải, đại diện của LG Electronics tại Việt Nam cho biết thương hiệu này sẽ ra mắt vào năm 2019 Tiếp tục đồng hành cùng Quang Hải.

2018 là một năm thành công của tiền vệ số 19. Nó đã giành Quả cầu vàng Việt Nam 2018 với 496 phiếu bầu. Theo đội bóng áo jersey, Quảng Hải đang giúp đội vô địch U23 châu Á Huy chương bạc, tham gia vòng bán kết châu Á, giành AFF Cup và tiến tới một trong những trụ cột của vòng tứ kết. Chung kết Asian Cup 2019 .

Ngọc Thị

Leave a Reply

Your email address will not be published.