Tòa nhà đa năng Tricon Tower

Home / Bất động sản / Tòa nhà đa năng Tricon Tower

Phối cảnh tòa tháp Tricon .

Dự án được Tập đoàn Đầu tư Minh Việt đầu tư với số vốn khoảng 145 triệu đô la Mỹ, nằm ở thị trấn Sông Phương, huyện Hoài và có diện tích hơn 17.000 mét vuông.

Thiết kế của dự án là các tính năng kiến ​​trúc độc đáo, ấn tượng và rất hiện đại, từ hình thức đến màu sắc, có thể dễ dàng phân biệt với các công trình liền kề khác của các công ty tư nhân. Tư vấn thiết kế RDC Singapore .

Tòa nhà được chia thành ba khối, nhưng nói chung là hợp nhất. Nó có 5 bục cho khu thương mại, 732 căn hộ đa chức năng, mỗi căn hộ có từ 2 đến 5 phòng ngủ, ít nhất hai nhà vệ sinh riêng biệt và một phòng đa chức năng. Tất cả các phòng đều được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất, bao gồm điện thoại, internet, truyền hình cáp, điều hòa không khí … Một điểm độc đáo khác của tòa nhà là khu vườn nằm giữa tầng 6 đến 24 và 36. Tầng trên cùng là một căn penthouse được thiết kế đẹp mắt.

Tháp Tricon nằm giữa công viên và hồ trong một khu danh lam thắng cảnh, nên môi trường rất trong lành. Hai bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu vực tiếp tân, câu lạc bộ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân chơi, trung tâm thể dục, nhà hàng, trường mẫu giáo, trung tâm y tế và phục hồi chức năng. ..all được dành riêng để phục vụ cư dân. .- An toàn tòa nhà được đảm bảo lên đến 24/7. Mỗi tầng được trang bị hai lối thoát hiểm khẩn cấp và thiết bị chữa cháy tại chỗ. Thang máy tốc độ cao hiện đại .

Dự án sẽ hoàn thành vào quý 3 năm 2011.

Thị Thị

Leave a Reply

Your email address will not be published.