Cuối năm, nhiều gia đình mua 5 bông hoa mới.

Home / Tổ ấm / Cuối năm, nhiều gia đình mua 5 bông hoa mới.

Hoa đỗ quyên (Fleur de Rhododendron) -các loài hoa nhập từ Trung Quốc là loại Têt nóng nhất. Hình dạng của hoa là một thanh khô, nhưng khi được đưa vào nước một lần nữa, nó sẽ nở sau khoảng hai tuần.

Mặc dù nó không quá đẹp và sang trọng, nhưng nó được nhiều bà nội trợ săn đuổi vì tính đặc biệt của nó. Thuộc tính. Giá bán của mỗi gói là từ 100 đến 150.000 đồng.

Hoa mai

Hoa mai là một trong nhiều loại hoa nhập khẩu mà nhiều gia đình Hà Nội hy vọng sẽ mua trong năm nay. Những nụ sẽ nở trắng vì tuyết nên được gọi là Xingxue. Những bông hoa có mùi thơm nhẹ, dễ chịu.

Hoa có thể tồn tại trong 15 đến 20 ngày. Nếu bạn muốn giữ hoa tươi lâu, bạn cần thay nước cắt cứ sau 2 ngày. Bạn có thể đặt máy tính bảng B1 vào chậu hoa để có được những bông hoa chắc chắn. Giá hiện tại của một gói 7 quả mơ xingxing là từ 6 đến 650.000 đồng. Nhiều gia đình thích loại hoa này vì vẻ đẹp mềm mại nhưng sang trọng của nó, thích hợp để trang trí không gian trong những ngày lễ Têt.

Chủ một cửa hàng hoa trên phố Thị Sách cho biết: “Cô ấy bán hàng trăm đôi giày tuyết mỗi ngày. Mái nhà. Vào những ngày trước Tết, những bông hoa đã cạn kiệt và phải được đặt hàng trước .

Hoa anh đào Nhật Bản Anh đào nhập từ Nhật Bản trông giống như đào Việt Nam, nhưng cánh hoa rất nhẹ, nhiều nụ và cành Fleurí dài từ 1,2 m đến 1,3 m. Hoa anh đào có mùi thơm trong và tinh khiết. Mỗi bông hoa có khoảng 300 đến 400.000 đồng Việt Nam, và độ bền khoảng 10 đến 12 ngày.

Mai My

Mai My có màu vàng, giống như hoa mai vàng từ phía nam, nhưng cánh hoa lớn hơn và hoa đầy Cành bị gãy. Mai My được chia thành các nhánh lớn hơn 1 m.

Mai My có thể tồn tại trong khoảng 3 tuần. Màu vàng ấn tượng mang đến cho ngôi nhà của bạn trong thời gian Têt. Hiện tại, giá hoa mai là từ 250 đến 300.000 Đồng Việt Nam (cao khoảng 1,1 đến 1,3 m) khác nhau. Để giữ hoa tươi lâu, vui lòng thay nước với tốc độ 1,2 ngày / giờ.

Dongtao

Dongtao được đặc trưng bởi màu đỏ tươi và Những chùm hoa anh đào tượng trưng cho sự may mắn và toàn vẹn. Trong năm mới, đào có thể được phân nhánh riêng lẻ hoặc kết nối với các loại hoa khác vào mùa đông, tạo ra một bầu không khí trong lành và thoải mái cho ngôi nhà trong Têt.

Tuổi của mỗi nhánh là 12 đến 15 ngày. Loài hoa này đã có mặt trên thị trường được vài năm và ngày càng trở nên phổ biến. Giá bán trung bình của mỗi nhánh câu cá mùa đông là 300 đến 350.000 đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.