Hôn nhân có phải là “đúng người đúng lúc”?

Home / Tổ ấm / Hôn nhân có phải là “đúng người đúng lúc”?

Nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Cui Yinkai mới đây đã tuyên bố kết hôn với cô gái tên Miao Miao. Đám cưới được tổ chức ngay sau đó, cặp đôi cho biết sắp đón con đầu lòng.

Diễn viên Trịnh Khải và hôn phu Miêu Miêu. Ảnh: Sina.com-Chứng kiến ​​việc làm của Trịnh Khải, dư luận không khỏi ngạc nhiên khi biết Trịnh Khải không kết hôn với Trịnh Hiểu Nguyệt, người con gái đã gắn bó 5 năm với anh. Việc Trịnh Khải chia tay người vợ gắn bó nhiều năm và kết hôn với cô gái khác đã làm dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội: kết hôn phải dựa trên mối quan hệ bền chặt hay “đúng người, đúng tội”. Khoảnh khắc “.

Quay lại trường hợp của Trịnh Khải. Anh và bạn gái Trịnh Hiểu Nguyệt kiên trì một thời gian. Mối quan hệ của họ được gia đình hai bên ủng hộ và vun đắp. Trin Kay từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi bày tỏ tình cảm chân thành với người yêu, anh muốn cùng cô xây chung một nhà, nhưng sau 5 năm, Trịnh Khải đã kết hôn với người khác.

Biết đúng người đúng lúc hơn yêu sao? Hôn nhân và tình yêu không phải lúc nào cũng giống nhau?

Hôn nhân là sự bổ sung và là hướng đi chung .—— Ai cũng có tình yêu trẻ trung và nồng cháy. Cho và nhận. Nhưng đã là tình yêu. Hôn nhân thì khác, điều này Đó là sự khởi đầu của một cuộc sống đầy trách nhiệm .—— Không phải tất cả các cuộc hôn nhân đều giống nhau, nhưng điểm chung là chúng cần có sự hòa giải để “chấp nhận nhau.” Bản chất con người là ích kỷ, và mỗi chúng ta đều có xu hướng sử dụng các tiêu chuẩn của mình. Để đo lường người khác. Việc một người quyết định kết hôn với người kia thực sự phụ thuộc vào cái gọi là “tính bổ sung”. Ở một mức độ nhất định, điều này giúp cho cả hai bên dễ dàng đo lường hơn, dẫn đến một loại định nghĩa là “đây là đối tượng” Cảm nhận .

Đây cũng là nhận xét của Đỗ Giang – bạn thân của Trịnh Khải, khi được hỏi Trinh có hợp với kiểu hôn nhân này không: “Thực ra tính của bạn ấy không hợp hay không hợp để lấy chồng. Điều quan trọng là tìm một cái. Một cô gái phù hợp với nhân vật của mình sẽ kết hôn. “Giống như trường hợp của Trịnh Khải, cô gái mà anh ấy tìm thấy là sự bổ sung hoàn hảo cho anh ấy: một người ấm áp, cởi mở, lạnh lùng và hướng nội. Hướng ngoại, hướng nội …– – Khó có thể nói câu chuyện tình yêu nào là câu chuyện sâu sắc nhất trong cuộc đời này, đây có thể là sự sắp đặt của số phận, nhưng cũng là sự thật hiển nhiên nhất của hôn nhân: tìm đúng người có thể bổ sung cho mình – Người phù hợp cũng cần đúng lúc ‘

Có người chăm chỉ về tình yêu, hôn nhân và tình yêu nhưng không tìm được tác phẩm cho riêng mình, trong thời gian này, có người vừa gặp được người ưng ý thì kết hôn, hiển nhiên thích đi đám cưới. Thời điểm xuất hiện rất quan trọng .

Câu chuyện của nam ca sĩ kiêm diễn viên Quách Phú Thành trong làng giải trí Hoa ngữ rất sống động, anh ngưỡng mộ người mẫu Hong Dalin suốt 7 năm, mối tình này chỉ là tờ giấy đăng ký kết hôn của hai vợ chồng. Nhưng Hong Dalin đến với Quách Phú Thành khi còn trẻ, anh vẫn say mê ánh hào quang sân khấu và tiếng hò hét của người hâm mộ Tôi không muốn kết hôn, khi nói về chuyện kết hôn, anh lại: “Trước 50 tuổi” Không thể chờ đợi. Hong Dalin cuối cùng cũng chia tay anh để kết hôn.

Nhưng điều mà Hong Dalin chờ đợi suốt 7 năm đã không xảy ra, cuối cùng Moka Phương Viên đã trở thành hình mẫu trong vài năm. Sau vài tháng tìm hiểu, dễ dàng lấy được thanh niên hơn Quách Phú Thành hàng chục tuổi. Quyết định kết hôn của Quách Phú Thành bất ngờ được đưa ra. Người đàn ông có công việc quan trọng nhất thế giới này cuối cùng do dự, mệt mỏi Knee nói: “Tôi yêu trẻ con. Giờ tôi muốn xây dựng gia đình với các con riêng của mình. “Rồi anh ấy kết hôn.

Nhà văn Trương Ái Linh đã viết” Phận của số phận “trong tác phẩm” Hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng “:” Có lẽ em đã trả giá quá đắt cho tình yêu. Kiểu yêu nhưng nếu sai người, đúng thời điểm, bạn sẽ thất bại. Đôi khi, vì một lý do rõ ràng nào đó, một người tình cờ bước qua cuộc đời bạn sẽ có lúc trở thành ánh sáng lớn nhất trong cuộc đời bạn. Lúc nào cũng vậy “.—— Hôn nhân không đồng nghĩa với có tình yêu sâu đậm

Dưới sự” trêu chọc “của hormone, tình yêu sẽ bùng lên như lửa. Nhưng lửa có thể tàn, tình có thể tàn sau mưa. Hôn nhân không như vậy. Chúng tôi đã học được một vài điều từ sương mù của tình yêu:Thực tế đã chứng minh rằng hôn nhân không nhất thiết phải lâu dài. Chỉ cần đúng người, đúng thời điểm, người con hoang đàng bỏ trốn một năm, lòng người sẽ thay đổi và cuối cùng anh ta sẽ chuẩn bị cho những thử thách mới trong cuộc sống, đó là hôn nhân. ——Thúy Linh (theo Sina.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published.