Một năm sau khi cưới một cô hầu gái, ông lão “vỡ mộng”

Home / Tổ ấm / Một năm sau khi cưới một cô hầu gái, ông lão “vỡ mộng”

Kể từ khi mẹ qua đời, các con của ông Li đã thuê một người giúp việc 53 tuổi để chăm sóc cha. Khi sống với ông Li, bà Zhang thường than phiền về nỗi đau của gia đình và phàn nàn rằng bà không có bảo hiểm lao động. Cô nói rằng cô ngưỡng mộ mức lương hưu hàng tháng không quá 7.000 nhân dân tệ của ông Li và bày tỏ hy vọng rằng ông sẽ được hưởng những quyền lợi như mình.

Tháng 2 năm 2019, con của ông Li bất ngờ nhận được tiền trợ cấp từ cha mình. Tin tức. Kết hôn với người phụ nữ này. Ngay cả khi họ không ủng hộ nó, họ sẽ không thay đổi ý kiến. Nhưng chỉ trong vòng một năm, ông Lý bất ngờ nộp đơn ly hôn. Thái độ của ông già rất kiên quyết. Ông Li tức giận nói: “Thật tệ, cô ấy đã lừa dối tôi.” Ông già nói rằng ông kết hôn với cô Zhang vì tình yêu và hy vọng rằng cô có thể chơi trò chơi. Tài sản sau khi chết. Có một cuộc sống tốt đẹp hơn Tuy nhiên, sau khi kết hôn, một người phụ nữ hoàn toàn thay đổi tính cách của mình. Bà đã lấy được thẻ lương, thẻ bảo hiểm y tế và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của ông Lý. Cô cũng duy trì tình trạng thắt lưng buộc bụng sau những khoản trợ cấp từ chính phủ và các tổ chức xã hội cho chồng. -Cô ấy cứ đòi tôi sang tên nhà, bắt tôi phải viết di chúc, không còn lo gì nữa. Những sinh hoạt hàng ngày của tôi vẫn như trước “, ông cụ nói về tội ác của vợ mình.

Art: Visual China. Đối với người chồng, tuyệt đối không có tiền. Theo lời bà, ông Lý đã nộp đơn xin ly hôn vì gian dối. Trước phiên tòa. Ông cụ và vợ đã ly thân, hiện tại cụ Lý đang ở cữ, còn hai người con không có người làm chứng, cụ đã già nên không có chứng cứ chứng minh nên quyết định kết hôn sau khi kiểm tra kỹ nhân dân, tòa cho phép hai Mọi người ly hôn và chia tài sản. Ông Li bồi thường cho bà Zhang 50.000 nhân dân tệ, và bà buộc phải từ chức.

Thẩm phán cho rằng những người già được bảo mẫu nuôi dưỡng ngày càng phổ biến trong xã hội Trung Quốc, do đó, họ kết hôn với phụ nữ Giúp việc gia đình không phải là hiếm, đã dẫn đến nhiều tranh chấp trong gia đình.

Thẩm phán cho rằng hôn nhân phải dựa trên tình cảm và cần thận trọng. Nhân thế vợ chồng giúp nhau

“Ngoài ra, con cái cũng nên quan tâm đến cha mẹ nhiều hơn, không chỉ là sự thoải mái về vật chất mà còn là sự thoải mái về tinh thần. Đừng để người già sống cô đơn. Sự trống trải ảnh hưởng đến suy nghĩ của những người lớn tuổi ”, giám khảo -Nhất Minh (theo News163)

Leave a Reply

Your email address will not be published.